Tour 2-9-2018 Du Lịch Campuchia Phnom Penh -Siem Reap 

Tour 2-9-2018 Du Lịch Campuchia Phnom Penh -Siem Reap 

Tour-2-9-2018-du-lich-campuchia-phnom-penh-siem-reap

Mang đến cho quý khách những trải nghiệm cho người tham quan, Campuchia đã thay da đổi thịt rất nhiều sau thời kỳ đen tối của Khmer Đỏ.

Tour 2-9-2018 Du Lịch Campuchia Phnom Penh -Siem Reap 3 ngày 2 đêm sẽ mang đến cho quý khách một hành trình đầy trải nghiệm Tại hai thành phố xinh đẹp và bí ẩn.

Phnôm Pênh ngày nay được bạn bè quốc tới biết đến đó là đầu tàu về kinh tế và chính trị của Vương Quốc Campuchia.

Tại Phnôm Pênh, du khách sẽ cùng khám phá tại các địa điểm như:

– Cung điện Hoàng Gia Campuchia, nơi làm việc sinh sống của Hoàng tộc, nơi có ngôi chùa thuộc hàng quốc bảo của Campuchia. Chùa Bạc, cái tên nói lên một công trình được xây dựng trong không viên của Hoàng Cung, một ngôi chùa mà ngày xưa chỉ giành cho Hoàng Gia, nhà vua đến bái lại Phật, nơi cầu nguyện cho quốc thái dân an.

Ngày nay, nó trở thành một địa điểm du lịch nơi mà bao người con dân của Vương quốc Campuchia được lui tới thưởng ngoạn, viếng lại Phật. Ngôi chùa chứa rất nhiều vật báo có giá trị. Nổi bật nhất là bức tượng Phật Ngọc, được làm bằng tinh thể Baccarat và có niên đại từ thế kỷ 17.Bên cạnh đó còn bức tượng thứ 2 Tượng Phật được đúc bằng Vàng nặng đến 90kg, được cho đúc tượng sau khi nhà vua Norodom băng hà năm 1906. tồn bộ được làm từ trang sức của nhà vua cúng dường cho Phật, Trên tượng Phật được đính bằng hơn 9.584viên kim cương lấp lánh, riêng trên trán của đức Phật có một viên Kim Cương nặng đến 25 carat, một viên nặng khoảng 20 carat được cẩn trên tay của Phật. Chùa Bạc lại được lót dưới nền của ngôi chùa với 5,329 viên gạch Bạc, và kể từ khi được trùng tu, làm lại chuyển từ gỗ sang xây dựng kiên cố như ngày nay và lót gạch Bạc vào năm 1962, Ngôi chùa được gọi với hai tiếng Thân Thương trong dân gian tín ngưỡng Việt Chùa Bạc hay có tên tiếng Anh Silver Pagoda.

Không viên trên Trong Hoàng cung đã rộng lớn, lộng lẫy thì bên ngoài Hoàng Cung còn mênh mông và nên thơ cho du khách và con dân của nhà Vua.

Quảng Trường rộng, trước Hoàng Cung, nay đã trở thành một điểm hẹn cho người dân và du khách. Vì Hoàng cung được xây dựng tựa bên dòng sông Tonle Sap ở ngã Tư sông, nơi con Sông hùng vĩ Mekong mang từ thượng nguồn chảy qua sông.

Chính nhờ dòng sông, đã tạo nên không khí trong lành mát mẻ của quảng trường, dù có lúc bạn đi vào giờ trưa nắng nóng thế như công viên này không oi bức mà vẫn tạo được cơ hội cho du khách lưu giữ những hình ảnh đẹp tại công viên Hoàng Gia rộng lớn này cùng đàn bồ câu có đến hàng ngàn con, được nhà vua nuôi dưỡng, một biểu tượng hòa bình, nơi cách chim Bồ câu tung bay là những phiền muộn khổ đau sẽ bớt đi.

Đời sống được ấm no hơn, con người được hưởng an vui thái bình, tu chí làm ăn cùng chung tay xây dựng đất nước.

Thế đó mới kể cho du khách một địa điểm tham quan tại Hoàng Cung Hoàng Gia Campuchia đã giàu sự chiêm nghiệm như thế. Còn các địa điểm khác để chúng ta có thể lưu tới tham quan. Các ngôi chùa, rộng lớn cổ kính đang hiện diện ở Vương Quốc Phật Giáo Campuchia.

Phnôm Pênh ngày nay đã là một thành phố hội nhập, các giá trị hiện đại cũng dễ dàng tìm thấy tại Thành phố này. Nơi đây, được giao lưu mua bán, nơi những tòa nhà cao tầng, các công trình cơ sở hạ tầng ngày một tăng lên, tạo thêm sự hiện đại của Thành phố sao thời kỳ đen tối. Vương quốc Campuchia từng ngày thay đổi, đổi thay để theo kịp với bạn bè trong khu vực và quốc tế.

Tại Thành phố này, quý khách còn được vui chơi mua sắm tại Casino 5* Naga được xem là hiện đại, lớn bậc nhất đất Vương quốc này.

Rồi tiếp đến, chúng ta có thể tham quan mua sắm tại các khu chợ lớn của Thủ Đô, nơi đời sống dân giả, nơi bảo tồn nhiều giá trị truyền thống, nơi con cái, con gà, mớ rau tại vườn nhà được mang ra chợ bán của người dân bản địa. Bên cạnh các trung tâm thương mại lớn lao thì đời sống bình dân của một phần công chúng vẫn còn bảo lưu những giá trị của nền văn minh nông nghiệp, bao đời nuôi lấy người dân bản địa, một nền văn hóa lúa nước điển hình của người dân lưu vực sông Mekong.

Tại chợ, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy những món ăn, món thực phẩm có thể xa lạ với bạn bè Tây phương, ngay cả láng giềng Việt Nam ta, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều thứ đặc biệt là lạ, nhưng lại rất gần gũi và thân quen của người bản địa.

Trong truyền thống, ít ai nói nhiều về văn hóa ẩm thực Campuchia, thường du khách đến đây chỉ ăn chơi cho biết, chứ không dám ăn quen ăn thường xuyên, nhiều du khách đến Campuchia vẫn vào nhà hàng ăn Beefsteak, bánh mì Sandwich, hay mì ý.. Người Việt thì chọn các nhà hàng Việt, để dùng các món có hương vị của Việt Nam.

Thế Nhưng ẩm thực lại là cái vốn quý của một dân tộc, có những thứ vô cùng đơn giản, dễ tìm trong vườn nhà hay trong đồng lúa, được người dân chế biến thành món ăn để nuôi sống mình và người thân của mình. Một lần khác nói về chủ đề này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm về các món ăn đậm chất Campuchia trên Sihatours.com.

Trở lại hành trình của chúng ta, sau khi dạo chơi tại Phnôm Pênh, Hành trình Tour 2-9-2018 Du Lịch Campuchia Phnom Penh -Siem-Reap, sẽ đưa đoàn chúng ta về thăm một vùng đất cổ kính, một Vương quốc cổ, nơi mà nhiều nhà khoa học, khảo cổ học ngày nay vẫn còn đang nghiên cứu để tìm những bằng chứng thật sự thuyết phục cho sự hình thành, phát triển và suy tàn đi vào quên lãng một thời gian dài của một đế chế Angkor hùng mạnh ở những năm của thế kỷ thứ 12.

Quần thể Angkor ngày nay đã trở thành biểu tượng, thương hiệu của Dân tộc của Vương quốc Campuchia, một di sản thế giới. Với một khung viên rộng lớn, với biết bao đền đài, mà cả ngàn năm sau con người vẫn không sao hiểu được hết sự hình thành của nó trong quá khứ mà tổ tiên của Người Campuchia đã xây dựng như thế nào.

Việc đi lại tham quan và suy nghĩ để tìm cho ra lời giải của Đế chế Angkor chắc sẽ mất nhiều thời gian cho du khách.

Du khách thường đến nay để thưởng ngoạn, đi đến đây để cho thỏa trí tòa mò, hành trình Tour 2-9-2018 Du Lịch Campuchia Phnom Penh -Siem-Reap cho phép chúng ta đi lại tham quan những địa điểm lớn đã được khám phá và nghiên cứu nhiều là Đền Angkor Wat, Angkor Thom, các kiến trúc đền đài vẫn còn nguyên sau biết bao biến cố của thời cuộc và thời gian,

Đêm về quý khách sẽ cùng nhau dạo chợ đêm của Siêp Reap, thư giãn sau một ngày thưởng ngoạn, đôi lúc chúng ta cũng học được cho mình một vài điều gì đó cho đời sống tâm linh. Chợ đêm của Siem Reap nơi bạn không thể quên được sự nhộn nhịp của các khu phố liền kề, Du khách rất nhiều, nơi bạn có thể giao lưu tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới đã về đây cùng chúng ta trong hành trình Tour 2-9-2018 Du Lịch Campuchia Phnom Penh -Siem-Reap có thể không chung đoàn, không chung chiến đi, không chung hành trình thế nhưng câu hỏi ta có thể hỏi nhau “anh chị cảm nhận gì về các ngôi đền ở Angkor?” chúng ta sẽ nhận được rất nhiều câu trả lời đặc biệt, thế nhưng vẫn chung một tâm nghĩ là kỳ vĩ, bí ẩn, cổ kính và giàu giá trị tâm linh thiên liêng

Trong không gian cổ kính này quý khách có thể thả mình trong vũ điệu Apsara, vũ khúc kết nối giữa thần linh và công người.

Và còn nhiều hơn nữa những trải nghiệm đời thực, các loại hình dịch vụ khác mà Thành phố cổ kính Siem Reap đang chờ đợi du khách gần xa.

Hãy nghe một tiếng lòng, đặt ngay hành trình Tour 2-9-2018 Du Lịch Campuchia Phnom Penh -Siem-Reaptrong dịp lễ này, để cùng gia đình và bạn bè đến thăm đất nước mến khách của Campuchia, cùng nhau trải nghiệm một cách hiện thực về những điều thú vị mà chúng tôi đang cố mô tả bằng chữ bằng lời còn quá thô sơ, so với những gì thực sự sẽ mang lại cho quý khách trong hành trình này.

Hãy gọi cho chúng tôi ở các thông tin bên dưới, hoặc email để nhận chương trình chi tiết của Tour 2-9-2018 Du Lịch Campuchia Phnom Penh -Siem-Reap.

Sihatours.com sẽ hạnh phúc và đồng hành cùng với anh chị em trong suốt hành trình, để tiếp bước các hành trình nữa về vùng đất Campuchia.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH:

+ Về xe:

– Xe đi thẳng không chuyễn xe tại cửa khẩu

– Trên xe có Wifi 2 nước (Việt Nam và Campuchia)

– Nội thất, máy lạnh tốt

– Xe tại ưu tiên tại phà Neakluong (Bến phà chỉ có 01 chiếc)

+ Về tổ phục vụ:

– Hướng dẫn viên địa phương kiến thức rộng, thân thiện

– Trưởng đoàn nhiệt tình hỗ trợ khách

– Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm chạy tuyến campuchia

– Trang phục và giao tiếp lịch sự

+ Về ăn uống:

– Ăn sáng (có 03 bữa ăn Buffet tại khách sạn, 01 bữa ăn bánh canh Trảng Bàng)

– Ăn chính (có 01 bữa Buffet lớn nhất tại Siêm Riệp, 01 bữa dùng lẩu Nhật, 05 Bữa còn lại thực đơn trên 07 món)

+ Thủ tục Hải Quan:

– Ngày đi quý khách không cần mang hành lý xuống xe tại Hải Quan Việt Nam

– Tại cửa khẩu Campuchia quý khách không cần xuống xe

– Thủ tục cửa khẩu nhanh chóng, ngày về Công Ty bố trí nhân sự lên đống mộc trước cho đoàn.

Chương trình có thể thay đổi thứ tự để phù hợp với điều kiện thực tế mỗi đoàn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
Liên hệ đặt tour và tư vấn tour tại các địa chỉ sau:
Sihatours.com
CAMBODIA – PHNOM PENH – ORUSSEY
No. 14, Oknha Nou Kan (St. 105), 12258, Phnom Penh, Cambodia
Contract 02- Mr. Siha : +855-885081523 Zalo, facebook, viber
Skype1: sihatours; Skype2: info.sihatours
Email1: info.sihatours@gmail.com; Email2: sihatours@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: