Du lịch Campuchia tết 2019

Du-lich-Campuchia-tet-2019

Tết luôn là thời gian cao điểm của mùa du lịch, Cả năm mọi người mới giành được thời gian để cùng du ngoạn trong và ngoài nước cùng với gia đình, bạn bè, hay đồng nghiệp.

Du lịch Campuchia tết 2019 cũng là một lựa chọn tốt cho mọi người. đi du lịch Campuchia đối với người Việt Nam sẽ nhanh chóng dễ dàng hơn nhiều so với việc đi ở các nước châu Âu. Việt Nam và Campuchia là những người hàng sớm của nhau, hai đất nước nói liền nhau trên nhiều vùng của biên giới.

Dù là đi bằng đường bộ hay đường bay thì hành trình của chúng ta có thể nói là tiết kiệm hơn nhiều cho gia đình dịp tết, vì tết năm mới của người Campuchia thì trễ hơn so với Tết Nguyên Đán của người Việt, thời gian Tết của chúng ta thì ngành công nghiệp du lịch Campuchia sẽ tập trung vào phục vụ cho các đối tượng Khách là người Việt Nam, Người Hoa, Singapore, người phương Tây…

Du lịch Campuchia tết 2019 lại có thêm mấy ngày Tết Dương lịch. Bạn có thể thu xếp hành trình này cùng với người thân để du lịch Campuchia vào những ngày này.

Hành trình Du lịch Campuchia tết 2019 sẽ đưa chúng ta đi được nhiều nơi khác nhau, như là Du lịch Campuchia Phnom Penh 2 ngày 1 đêm, Viếng Đức Mẹ Mekong Hay viếng Chùa Vàng Chùa Bạc, Chùa Wat Phnom cầu lộc làm ăn, hay cầu xin sức khỏe đều được, giá chỉ từ 1.600.000- 1.800.000đ. (xem thêm tại: https://sihavn.com/category/tours/)

Du lịch Campuchia tết 2019 hãy cùng gia đình và người thân đồng nghiệp, viếng thăm vùng đất huyền bí Kỳ quan thế giới quần Thể Angkor để chiêm ngưỡng các đền đài đã cả nghìn năm tuổi, Angkor Thom, Angkor Wat, hãy đến thăm những nụ cười đá đầy bí ẩn, hãy đến thăm đền Ta Prohm.

Du lịch Campuchia tết 2019 bạn có thể tham gia những hành trình sau:

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm       6.950.000
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh        3.950.000
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia        1.600.000

Bên Cạnh đó, Du lịch Campuchia tết 2019 còn nhiều chương trình khác chúng ta có thể xem thêm ở mục Tours. Hoặc gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn của Sihatours để biết rõ về các lịch trình tour.

Đối với các đơn vị là tổ chức, đơn vị lữ hành, đại lý du lịch, Sihatours có chính sách giá tốt giành cho các đối tác tại Việt Nam. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận chương trình và giá giành cho đối tác.

Người viết bài

Dr.Siha

www.sihatours.com/ www.sihavn.com

————————————–

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Mọi liên hệ đặt tour và tư vấn tour Du lịch Campuchia hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi chuyên biệt.

Mail: sihatours@gmail.com,

Phone: +855 (0)88 508 1523

Viber, Skype, Zalo, Facebook đều có thể liên hệ với chúng tôi trong và cả ngoài Campuchia, VN, Thái Lan,….

One thought on “Du lịch Campuchia tết 2019

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: