Du Lịch Campuchia Từ Sài Gòn

Du-lich-Campuchia-tu-sai-gon

Du Lịch Campuchia Từ Sài Gòn

Cung cấp cho khách hàng nhiều lộ trình để tham gia, đường bộ và đường bay đều hỗ trợ để giúp cho du khách Du Lịch Campuchia Từ Sài Gòn thực hiện chuyến đi của mình.

Nếu là đường bay, Du khách đi Du Lịch Campuchia Từ Sài Gòn có thể đáp các chuyến bay trong ngày với vài giờ ngồi trên máy bay du khách đã có thể đáp xuống sân bay theo lộ trình du lịch của mình.

Nếu lộ trình của du khách là đến thủ Đô Phnom Penh thì hãy đón chuyến bay thích hợp đến Sân Bay Quốc Tế Phnom Penh của Vương Quốc Campuchia, sau đó tiếp tục hành trình tham quan của mình ở thành phố lớn nhất Campuchia này.

Nếu lộ trình của du khách là đến cố Đô Angkor thì hãy đón chuyến bay thích hợp đến Sân Bay quốc Tế Siem Reap, để khám phá vùng đất được mệnh danh là kỳ quan thế giới ở Campuchia, nơi những câu chuyện rất bí ẩn, về các khu đền đài, mà một thời đã làm nên sự hùng mạnh của một đế chế.

Nếu lộ trình của du khách là đến với non xanh biển biết, cát trắng Koh Rong, vùng biển đẹp nhất Campuchia thì có thể đáp chuyến bay sớm đến với vùng đất này khi cùng hành trình đến với Sân Bay Quốc Tế Sihanoukville.

Còn du khách muốn khám phá từ chút một hành trình hàng trăm km đi qua nhiều nẻo đường, tỉnh thành của vương quốc Campuchia ta có thể tham gia Du Lịch Campuchia Từ Sài Gòn bằng đường bộ.

Dù là xe tour theo hành đoàn, hay đi xe ngoài, thì lộ trình từ Sài Gòn có thể mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị trong hành trình du lịch của mình.

Bên cạnh đi bằng đường bay hay đường bộ, các gói dịch vụ tour Du Lịch Campuchia Từ Sài Gòn còn kết hợp cả đường bay và đường bộ để dẫn dắt du khách tham quan qua các nẻo đường của Vương Quốc Campuchia.

Mọi vị chỉ phụ thuộc vào du khách, với hành trình dài ngày hay ngắn ngày, chúng ta sẽ có những trải nghiệm riêng khi du lịch đến Vương quốc Chùa Tháp.

Nếu bạn đang suy nghĩ rằng mình sẽ đi như thế nào, các gói tour nào thích hợp cho bạn thì đừng ngần ngại hãy liên lạc với Sihatours chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Đặc biệt là các đơn vị công ty trong nước, muốn tổ chức cho công ty mình đi Du Lịch Campuchia Từ Sài Gòn thì Sihatours sẽ tính giá tour ưu đãi bằng với đại lý Cấp 1 quý công ty có số lượng trên 40 thành viên.

Chúng tôi còn đang mở rộng cho các đại lý cấp 1, hoặc các công ty lữ hành tại Việt Nam muốn mở thêm tuyến Du Lịch Campuchia Từ Sài Gòn, thì anh chị cứ liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp landtour để anh chị hiểu được cách làm việc của Sihatours chúng tôi cam kết giá tốt và chương trình tốt nhất cho khách hàng.

Một số chương trình đang có giá tốt cho khách lẻ

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm       6.950.000
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh        3.950.000
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia        1.600.000

Người viết bài

Dr.Siha

www.sihatours.com/ www.sihavn.com

————————————–

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Mọi liên hệ đặt tour và tư vấn tour Du lịch Campuchia hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi chuyên biệt.

Mail: sihatours@gmail.com,

Phone: +855 (0)88 508 1523

Viber, Skype, Zalo, Facebook đều có thể liên hệ với chúng tôi trong và cả ngoài Campuchia, VN, Thái Lan,….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: