Đi Tour Campuchia

Du-lich-phnom-penh-Campuchia-3-ngay-2-dem-3

Đi tour Campuchia tuy rằng ngày nay đã thuận tiện hơn trước rất nhiều, thế nhưng để chọn được một đơn vị lữ hành có thể cung cấp được một dịch vụ trọn gói chất lượng tốt, thì không phải đơn vị lữ hành nào cũng làm được.

Trong những năm gần đây, tình hình kinh tế đã tăng trưởng trở lại, nhiều người có thêm thời gian và tiền bạc thường chọn thêm cách thư giãn của mình vào những ngày nghỉ bằng Đi tour Campuchia. Hiện tại có nhiều gói tour có thể phục vụ khách hàng với thời gian và chất lượng dịch vụ thích hợp.

Những người có thời gian bận rộn, công việc nhiều gia đình nhiều, thì việc chọn cho mình cách đi tour Campuchia sẽ rất đỡ phải lo nhiều việc ngoài ý muốn. Hoặc các vị khách lần đầu đi tour Campuchia, cũng nên chọn việc đi tour ở các đơn vị lữ hành để có người dẫn đường, giúp lộ trình của chúng ta suông sẽ hơn. Tránh tình trạng lạ đường, không biết ngôn ngữ địa phương, không biết chỗ lưu trú thích hợp sẽ phát sinh nhiều chi phí không đáng có.

Còn nếu có người thân, bạn bè từ ở Campuchia, bạn nên mạnh dạng nhờ họ giúp đỡ tư vấn hành trình du lịch của chúng ta tốt hơn, người quen đường, quen tiếng cũng dễ chỉ dẫn cho những người mới lần đầu đi du lịch Campuchia.

Thế nhưng tốt nhất vẫn nên chọn một hành trình từ các đơn vị lữ hành để chuẩn bị cho chúng ta tour du lịch Campuchia, với ki nghiệm về điều hành tour, sẽ cho chúng ta hiểu nhiều hơn về các vấn đề về văn hóa, chính trị, kinh tế, các địa danh, thắng cảnh, các hướng dẫn đoàn sẽ tư vấn cho chúng ta bằng ngôn ngữ phổ thông sẽ dễ tiếp nhận còn hành trình tự túc nếu không biết tiếng thì chúng ta chỉ có thể nhìn và không thể hiểu thêm nhiều điều thú vị về một nền văn hóa Campuchia, cũng đi qua hàng nghìn năm lịch sử, những công trình lịch sử gắn liền với một nền văn hóa Angkor huyền bí, mà cả thế giới vẫn còn phải nghiên cứu về những tài hoa trong xây dựng đền đài cách đây hàng nghìn năm.

Đi tour Campuchia, hiện tại Sihatours cũng đang phục vụ cho khách hàng với nhiều gói tour, tùy vào thời gian và nhu cầu tìm hiểu của du khách mà chúng ta có thể đi tour Campuchia với gói dịch vụ nào là tốt và tiện cho du khách.

Ví dụ ta có thể tham khảo một số gói sau:

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Bên cạnh các tour giá lẻ, Sihatours còn hợp tác với các đối tác là tổ chức, đơn vị lữ hành, các đại lý du lịch… bên chúng tôi sẽ cung cấp tour giá sỉ (giá xin liên hệ chuyên viên tư vấn) cho quý đối tác, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý đối tác.

Người viết bài

Dr.Siha

www.sihatours.com/ www.sihavn.com

————————————–

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Mọi liên hệ đặt tour và tư vấn tour Du lịch Campuchia hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi chuyên biệt.

Mail: sihatours@gmail.com,

Phone: +855 (0)88 508 1523

Viber, Skype, Zalo, Facebook đều có thể liên hệ với chúng tôi trong và cả ngoài Campuchia, VN, Thái Lan,….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: