Tour Đi Campuchia Giá Rẻ Từ Sài Gòn

Tour-du-lich-campuchia-gia-re-tu-sai-gon

TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA GIÁ RẺ TỪ SÀI GÒN

Sài Gòn và Thủ Đô Phnom Penh là hai thành phố có mức độ liên kết với nhau rất tốt, thuận tiện với nhau về nhiều mặt, từ Sài Gòn đi Phnom Penh du khách rất có nhiều phương tiện để đi cho hành trình du lịch của mình. Cả đường bay và đường bộ đều thực hiện được chuyến du lịch của du khách. 

Nhiều du khách cũng muốn tiết kiệm cho hành trình của mình trong TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA GIÁ RẺ TỪ SÀI GÒNhiểu được nhu cầu của du khách, Sihatours cũng gợi ý một số cách có thể giúp cho khách hàng của mình, tìm được vé tour du lịch giá rẻ từ Sài Gòn.

Để giúp khách hàng tiết kiệm cho hành trình của mình. Du khách chỉ cần thay đổi một số tiêu chuẩn về mức độ phục vụ đã có được giá tốt.

  1. Thay đổi phương thức di chuyển : Đi đường bộ có thể thay vì đi đường bay.

Việt Nam và Campuchia có nhiều cửa khẩu quốc tế tiếp giáp với nhau, nên việc thay đổi đường bay bằng được bộ sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho hành trình du lịch của chúng ta. Từ Sài Gòn chúng ta có thể đi du lịch sang Campuchia với nhiều lộ trình, chúng ta cũng có thể kết hợp tour du lịch trong nước và tour Campuchia. Hàng ngày, có rất nhiều phương tiện đi lại giữa hai quốc gia… Hoặc rẻ hơn tham gia tour trực tiếp từ các đơn vị lữ hành như Sihatours có xe đón tiếp du khách từ Việt Nam xe đưa đón tận nơi cho khách hàng cả chiều đi lẫn chiều về.

  1. Thay đổi cấp sao dịch vụ khách sạn

Ngành công nghiệp du lịch của Campuchia ngày được đầu tư nhiều, các địa điểm lưu trú cho du khách nước ngoài, ngày nay được đầu tư nhiều hơn, nhiều khách sạn hạng sang, resort nghỉ dưỡng, … Mỗi điểm lưu trú cho du khách có nhiều mức giá khác nhau cho từng cấp Sao nhất định, để giúp cho quý khách tiết kiệm cho chuyến du hành của mình. Chúng ta hãy giảm cấp Sao khách sạn, thay vì chọn khách sạn 4 Sao, 5 Sao, căn hộ, hay biệt thự… chúng ta chỉ cần lưu trú ở khách sạn 3 Sao, 2 Sao… thì đã giúp tiết kiệm cho mình trong TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA GIÁ RẺ TỪ SÀI GÒNvì thời gian lưu trú ở khách sản chỉ có một vài tiếng vào buổi tối, phần lớn thời gian chúng ta đi tham quan bên ngoài.

  1. Lập nhóm du lịch cùng nhau

Du lịch sẽ càng thú vị khi chúng ta đi cùng một nhóm, chia sẻ nhau về nhiều chi phí, có người hiểu tiếng cùng nhau khi đi du lịch ở nước ngoài…, có bạn đồng hành cùng nhau vui đùa, ăn uống cùng nhau, chia phòng cùng nhau, chia tiền phương tiện đi lại cùng nhau,…với một nhóm đi 4-6 người bạn hoàn toàn giải quyết được rất nhiều tiền phòng và tiền ăn uống, phương tiện di chuyển, đây là một trong những chi phí phát sinh nhiều khi đi một mình. Bên cạnh đó với nhiều đơn vị lữ hành như Sihatours lại có chính sách tốt hỗ trợ cho nhóm nhiều người, đăng ký một lúc nhiều vé bạn sẽ nhận được những ưu đãi, tùy vào thời gian và chương trình ưu đãi cho du khách vào mỗi dịp nhất định trong năm. Khi đăng ký cùng một lúc nhiều người bạn hãy hỏi thêm nhân viên có ưu đãi gì không.

Du khách có thể tham khảo một số chương trình tour sau : TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA GIÁ RẺ TỪ SÀI GÒN của du khách sẽ tiết kiệm vì đây là giá dịch vụ khách cấp 3 Sao, ăn uống theo chương trình, có xe đưa đón từ Việt Nam. Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Người viết bài

Dr.Siha

www.sihatours.com/ www.sihavn.com

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: