Tour Du Lịch Campuchia Giá Rẻ

Tour-du-lich-campuchia-gia-re

TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA GIÁ RẺ

Để giúp cho khách hàng dễ dàng Du Lịch CAMPUCHIA trong thời giá cạnh tranh, nhiều đơn vị lữ hành tung ra nhiều chiêu quảng cáo với lời tựa TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA GIÁ RẺ. Nhưng thế nhưng không công bố rõ cho khách hàng một cách cụ thể về chương trình đi như thế nào.

Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng nhiều lịch trình tour với cùng mức chất lượng phục  vụ nhưng Sihatours đang cung cấp cho du khách với giá rẻ và tốt hơn.

Để giúp khách hàng tiết kiệm cho hành trình của mình. Du khách chỉ cần thay đổi một số tiêu chuẩn về mức độ phục vụ đã có được giá tốt.

  1. Thay đổi phương thức di chuyển : Đi đường bộ có thể thay vì đi đường bay.

Ở một số địa phương nhất định trên địa phận Việt Nam, tiếp giáp với các tỉnh biên giới của Vương Quốc Campuchia, du khách có thể hoàn toàn đi lại bằng đường bộ, hoặc xe Bus đường dài như HCM-Phnom Penh, Hà Tiên- SihanoukVille, Hà Tien-Phnom Penh…Hàng ngày, có rất nhiều phương tiện đi lại giữa hai quốc gia… Hoặc rẻ hơn tham gia tour trực tiếp từ các đơn vị lữ hành như Sihatours có xe đón tiếp du khách từ Việt Nam xe đưa đón tận nơi cho khách hàng cả chiều đi lẫn chiều về.

  1. Thay đổi cấp Sao dịch vụ khách sạn

Mỗi cấp Sao của khách sạn lại có giá lưu trú khách nhau, trong hành trình du lịch nhiều du khách đặc biệt là du khách quốc tế đi tour chuyên nghiệp, họ thường tiết kiệm cho chuyến đi của mình bằng cách chọn một dịch vụ cấp sao thấp hơn nhu cầu một chút. Thay vì chọn khách sạn cấp 4 Sao hay 5 Sao, ngủ biệt thự. Thì ta có thể chọn cấp 2 Sao, Hoặc 3 Sao, cho việc lưu trú ngắn hạn của mình, vì hầu hết thời gian lưu lịch du khách lại ở ngoài đường, đi tham quan khắp mọi nơi, chỉ về ngủ lại một chút vào buổi tối, cũng như là vệ sinh cá nhân. Nên với việc thay đổi này chúng ta sẽ tiết kiệm thêm một chút.

  1. Lập nhóm du lịch cùng nhau

Du lịch sẽ càng thú vị khi chúng ta đi cùng một nhóm, chia sẻ nhau về nhiều chi phí, có người hiểu tiếng cùng nhau khi đi du lịch ở nước ngoài…, có bạn đồng hành cùng nhau vui đùa, ăn uống cùng nhau, chia phòng cùng nhau, chia tiền phương tiện đi lại cùng nhau,…với một nhóm đi 4-6 người bạn hoàn toàn giải quyết được rất nhiều tiền phòng tiền ăn uống, phương tiện di chuyển,.. đây là một trong những chi phí phát sinh nhiều khi đi một mình. Bên cạnh đó với nhiều đơn vị lữ hành như Sihatours lại có chính sách tốt hỗ trợ cho nhóm nhiều người, đăng ký một lúc nhiều vé bạn sẽ nhận được những ưu đãi, tùy vào thời gian và chương trình ưu đãi cho du khách vào mỗi dịp nhất định trong năm. Khi đăng ký cùng một lúc nhiều người bạn hãy hỏi thêm nhân viên có ưu đãi gì không.

Với một vài công việc nhỏ du khách đã tiết kiệm nhiều hơn cho tour du lịch của mình.

Du khách có thể tham khảo một số chương trình tour sau : TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA GIÁ RẺ của du khách sẽ tiết kiệm vì đây là giá dịch vụ khách cấp 3 Sao, ăn uống theo chương trình, có xe đưa đón từ Việt Nam. Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Một số chương trình ngày tết 2019, mà du khách cũng có thể quan tâm https://sihavn.com/2018/10/19/du-lich-campuchia-tet-2019/

Bên cạnh các tour giá lẻ, Sihatours còn hợp tác với các đối tác là tổ chức, đơn vị lữ hành, các đại lý du lịch… bên chúng tôi sẽ cung cấp tour giá sỉ (giá xin liên hệ chuyên viên tư vấn) cho quý đối tác, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý đối tác.

Người viết bài

Dr.Siha

www.sihatours.com/ www.sihavn.com

————————————–

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Keywords: tour du lich campuchia gia re; Tour du lịch Campuchia giá rẻ

Mọi liên hệ đặt tour và tư vấn tour Du lịch Campuchia hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi chuyên biệt.

Mail: sihatours@gmail.com,

Phone: +855 (0)88 508 1523

Viber, Skype, Zalo, Facebook đều có thể liên hệ với chúng tôi trong và cả ngoài Campuchia, VN, Thái Lan,….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: