DU LỊCH TOUR CAMPUCHIA

DU LỊCH TOUR CAMPUCHIA

Campuchia ngày nay được đầu tư rất nhiều cho mãng công nghiệp không khói, với những câu chuyện truyền thông về du lịch cho người ngoại quốc biết về những di sản của Người Campuchia, cùng công tác xây dựng, trùng tu, bảo vệ các công trình có giá trị lịch sử hàng nghìn năm tuổi. Nói đến Campuchia nhiều người dân Việt thường nói về Angkor, một công trình kiến trúc lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á tồn tại đến ngày nay sau bao cuộc xâm lược chiến tranh, nội chiến, mà ngày nay những giá trị này được thế giới xem là di sản của thế giới. Angkor chính là biểu tưởng cuả Vương Quốc Campuchia, ngay trên quốc kỳ của Vương Quốc Campuchia hiện tại cũng có hình ảnh về Angkor.

du-lich-tour-campuchia-5

Du Lịch Campuchia không chỉ có Angkor, mà nhiều vùng đất với sự đa dạng của tự nhiên, vùng đất được xem là đa dạng sinh học nhất trong khu vực, với hệ thống sông ngòi giàu trữ lượng nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á.  Biển Hồ Campuchia được công nhận là hồ nước ngọt lớn Nhất khu vực Đông Nam Á.

Hệ thống đồi núi và rừng tự nhiên, kết hợp với nền nông nghiệp hữu cơ, các khu vực đẹp đang được khai thác du lịch nổi tiếng như: Cao Nguyên Bokor, Công Viên tự nhiên Sihanouk, Mondulkiri, Kirirom…

du-lich-tour-campuchia-2

Lợi thế kế tiếp và về biển, Campuchia có đường bờ biển dài, với các địa danh du lịch biển đang được các ngành chức năng giới thiệu và khai thác du lịch biển: Biển Kep nổi tiểng phồn thịnh từ thời Pháp còn bảo hộ, nhiều công trình kiến trúc cũ làm cho thành phố này trở nên huyền ảo cổ kính, hoang sơ, Ngày nay sau nhiều biến đổi, Kep cũng đang trở mình để có thể lấy lại vị thế của một thành phố biển du lịch. Biển Kampot, cùng với Kep là hai tỉnh gần kề với nhau, cùng khai thác kết hợp nhiều loại hình du lịch đặc biệt trong khu vực. Nếu du khách tới Kep để có dịp được thưởng thức món ngon của vùng biển này với Chợ Cdam (Crab Market) Chợ Cua, thì món ăn thực khách hay gọi món đậm vị của vùng biển này Cua xào Tiêu xanh, mà Kampot chính là thủ phủ của tiêu xanh, tiêu Kampot ngày nay đã được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, vì vậy mỗi khi du khách đến nay có thể thưởng thức món ngon này. Kampot còn được giới thiệu là thủ phủ của Sầu Riêng, Sầu Riêng Kampot được du khách và người tiêu dùng chọn lựa làm qua cho gia đình mình khi đi đến vùng đất này, Sầu Riêng chính là biểu tượng của vùng Kampot.

tour-du-lich-bien-campuchia-7

Biển Sihanouk hiện được biết đến là vùng biển thành phố biển nổi tiếng nhất của Campuchia, với nhiều nhiều bãi tắm xinh đẹp, cùng các hòn đảo hoang sơ, còn đậm chất của những khu rừng nguyên sinh trên biển. Riêng Đảo Koh Rong hiện là vùng đảo đón nhiều lượt du khách nhất. Mọi du khách đến đây, ít nhiều muốn một lần được đặt chân đến Đảo Rokh Rong, khám phá bãi biển đẹp mà thế giới ca ngợi, là thiên đường bị lãng quên.

Du lịch Tour Campuchia sẽ là một hành trình qua nhiều khu vực tham quan nổi tiếng của Vương Quốc Campuchia sẽ giới thiệu cho du khách. Du khách được thư giản, vui chơi giải trí. Tour Campuchia hiện tại có rất nhiều dạng tour có thể phục vụ cho khách hàng để du lịch Campuchia.

Với hình thức du lịch đoàn, chúng ta có thể xem thêm các chương trình du lịch bên dưới bà viết này. Bên cạnh đón Sihavn.com còn mang đến cho du khách những trải nghệm thú vị với những gói tour mới, du lịch theo nhóm nhỏ, có thêm sự hướng dẫn của hướng dẫn viên địa phương, ngoài giá tour được bán bình thường, như các gói tour đoàn bên dưới, du khách sẽ chi trả thêm cho hướng dẫn viên hỗ trợ du khách chi phí đi lại tự túc để du khách tự do thoải mái khám phá không còn ràng buộc theo lịch trình của chương trình tour theo đoàn, đây sẽ là hình thức du lịch mới phát triển thêm cho thị trường Việt Nam trước nay loại gói tour này thường bán cho các khách hàng đến từ các nước Châu Âu, Mỹ, … người Việt Nam chưa có hứng thú nhiều, hoặc chưa có nhiều người khai thác, nay Sihavn.com sẽ giới thiệu thêm cho du khách.

du-lich-tour-campuchia-3

du-lich-tour-campuchia-4

  • Tour du lịch Phnom Penh với hình thức xe đạp, Xe máy, Tuk Tuk, …đây sẽ là một hướng mới giúp người Việt có những trải nghiệm mới khi du lịch tour Campuchia cùng  Sihavn.com.

du-lich-tour-campuchia-6

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.

www.sihatours.com / www.sihavn.com

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: