NHÀ HÀNG NGON CAMBODIA

NHÀ HÀNG NGON CAMBODIA

Nhà Hàng Ngon Cambodia nằm ngay đại lộ, với lợi thế về địa hình, không gia thiết kế thuần Việt, nằm giữa ngay trung tâm Phnom Penh. Từ cõng của nhà Hàng Ngon Cambodia thực khách có thể tạo một kiểu dáng đẹp về hướng Đài Độc Lập của Vương Quốc Campuchia. Đây cũng là đại lộ với nhiều công trình trọng điểm của Campuchia, phía trước mặt là công viên rộng lớn Hun Sen, nối từ Đài Độc Lập đến Đảo Kim Cương, dọc theo tuyến đường là những công trình xây dựng, nhằm ghi nhận thành công của Nhà Vua Norodom Sihanouk, Quốc sư người có công trong việc gìn giữ chữ viết của Người Khmer trong giai đoạn Pháp đô hộ Campuchia. Cạnh đó cũng là 2 tòa nhà cao tầng của NAGA World Resort tiêu chuẩn 5 sao, cùng casino 5 Sao lớn nhất Campuchia. 

nha-hang-ngon-cambodia-2

Đây cũng là một trong những thương hiệu Việt Nam có sự đầu tư lớn về không gian và vị trí tốt để quảng bá hình ảnh ẩm thực Việt Nam trên đất Nước Chùa Tháp.

Bước Vào nhà hàng Ngon là một Phong Cách Thuần Việt, những lu nước to với những hoa sen nở đầy mặt lu, gợi nên hình ảnh nơi làng quên Việt Nam, với ao sen, gốc sân đình, với mùi hương thoang thoảng. Người Thiết kế đã tạo một sân vườn ngay trung tâm của nhà hàng, bày trí cùng những chiếc đề dầu mang đậm màu của thời gian, cùng đề hoa, lấp lánh, trên những thân cây, khi bầu trờ đêm về.

nha-hang-ngon-cambodia-4

Nơi những gian nhà, gốc bếp được bổ trí cạnh nhau mở ra cho thực khách như đang ở nhà mình cạnh đó là bếp ăn người đầu bếp thân thương chế biến ngay các món ăn cho mình dùng, một chút âm nhạc nhẹ làm cho buổi cơm càng thêm phần lãng mạng. Tuy vậy nhà hàng, cũng khó mà tĩnh lặng để nghe trọn vẹn khúc nhạc tình. Không khí đông đúc, với nhiều thực khách cùng anh chị em nhân việc, mỗi người một ít tiếng khiến nhà hàng rất rộng ràng vừa thấy thân quên của ngôi nhà Việt lại thấy nơi đâu đó phố hội đình làng với nhiều bà con đang vui đùa nơi những lễ hội.

nha-hang-ngon-cambodia-10

Nhà hàng phục vụ rất nhiều món ăn, đặc biệt là những món ăn thuật Việt Nam, các bữa cơm gia đình cho những đoàn khách du lịch với 8 món cho một bàn 10 thực khách có cơm trắng và nước uống giải khát.

Thực khách có thể gọi nhiều món ăn ngon, tại đây có thể nói thực đơn món Việt rất đang dạng, từ món nước như: phở, hủ tiếu, banh canh, đến mì Quảng cũng có thể phục vụ ngay lòng trời của Phnom Penh, với những món rất Việt Nam như vậy.

Thực khách có thể tìm đến nhà hàng để thưởng thức các món ăn mang âm hưởng của Việt Nam có thể tìm đến nhà hàng Ngon.

nha-hang-ngon-cambodia-3

Nhà hàng tại: #60, Preah Sihanouk .Blvd, Phnom Penh, Cambodia

Điện thoại:+855 (0) 23 987 151; +855 (0) 23 987 152;  http://ngonpnh.com/en/

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.

www.sihatours.com / www.sihavn.com

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: