Xe Buýt Đêm Đi Campuchia

XE BUÝT ĐÊM ĐI CAMPUCHIA

Từ TP.HCM đi Phnom Penh có rất nhiều nhà xe chạy từ 5h sáng đến trễ nhất là 3h chiều. Riêng tuyến đêm hiện  có hãng Vica Thai (tên tiếng Việt) hay Kampuchea Angkor Express (tên chính thức trên vé của hãng). Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho những người bận rộn.

xe-buyt-dem-di-campuchia

Đây sẽ là một lựa chọn cho những người muốn thu xếp được thời gian công việc của mình vào cuối ngày, sau đó chúng ta có nhiều thời gian trọn vẹn một ngày cho công việc hay hành trình du lịch của mình khi du lịch Campuchia.

Đặt vé có thể liên lạc hẹn trước qua số điện thoại 1900.9227, các tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn cho quý khách về chuyến đi dự định, số vé, giờ khởi hành và thời gian đón theo điểm hẹn. Văn phòng đại lý tại số 268 Cộng Hòa , Phường 13 , tân Bình do Công ty Du Lịch Thái Dương đơn vị đăng ký đại diện của Hãng tại Việt Nam làm đại lý.

Xe xuất phát lúc 23:30 đêm tại công viên 23/9. Tuy nhiên, bạn có thể đợi xe trên tuyến đường xe chạy ra cửa khẩu Mộc Bài. Hoặc các du khách từ Củ Chi, Quận 12, Tây Ninh có thê tham gia chuyến xe này bằng cách đặt trực tiếp với nhà xe và book vé hẹn giờ cẩn thận, xe sẽ đến đó du khách ở những điểm đi thích hợp. Để không mất quá nhiều thời gian đi lại cho quý khách.

Khoảng 6g30 sáng của ngày hôm sau xe đến cửa khẩu Mộc Bài, người phụ xe  gọi dậy, mọi người lục tục xuống xe làm thủ tục xuất cảnh. Nhìn xung quanh đã bắt đầu thấy có một hai xe của các hãng khác cũng đang di chuyển vào khu vực cửa khẩu. Với thời gian chừng 30 phút, du khách có thể là những người đầu tiên cho một ngày mới, từ Việt Nam chạm chân đến Vương Quốc Campuchia.

Hành trình từ cửa khẩu Về Phnom Penh với lộ trình khoảng 170km, xe sẽ chạy trong khoảng 3,5h đồng tùy mật độ lưu thông của xe trên đường, như vậy đến tầm trưa cùng ngày chúng ta đã có mặt tại trung tâm của thủ Đô Phnom Penh.

Điểm cuối tại Phnom Penh, khách sẽ xuống ở chợ cũ (Phsar Chas) bên sông Tonlesap. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu, lái xe có thể cho xuống bất kỳ vị trí nào trên đường đi. Giá vé từ Sài Gòn đi Phnom Penh hiện là 12 USD cho một vé mỗi chiều.

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.

www.sihatours.com / www.sihavn.com

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: