Du Lịch Tour Campuchia

DU LỊCH TOUR CAMPUCHIA


du-lich-tour-campuchia

Campuchia, Vương Quốc của Nước, Vương Quốc của những lễ hội, đời sống văn hóa gắn liền với đời sống tâm linh, tin vào sự hiện diện của các vị thần, luôn giúp đỡ bảo vệ cho đời sống của người. Đất Nước những công trình đền đài kỳ vĩ, ngày nay, Quần Thể Angkor được thế giới công nhận là di sản của nhân loại.

Với hình thức du lịch tour Campuchia nào du khách cũng có thể khám phá nhiều điều thú vị từ cùng đất này.

Campuchia với 24 tỉnh thành, mỗi thành phố lại là một biểu tượng riêng về du lịch mà những người đa mê về du lịch sẽ muốn đặt chân mình đến từ miền đất của Vương Quốc chỉ hơn 181,035 km2 thế đó những con người chân quê ở các miền đất này cũng đã phải đi qua bao thời cuộc, chịu nhiều cuộc xâm lược của ngoại xâm, và cả những năm tháng đau thương của nội chiến, cuộc thảm sát của những đội quân Khmer Đỏ, chỉ mới đi qua hơn 40 năm, mãi đến 2018 phiên tòa cuối cùng mới có thể xác định được tội của những người đứng đầu, vào ngày 16 tháng 11 năm 2018, một phiên tòa kéo dài 40 năm, tiêu tốn 400 triệu USD, để xét xử những người có tội với đất nước và những người dân của vùng đất này. Thế nhưng dù là vấn đề nào đi nữa, nhưng cuộc sống hôm nay của những người dân campuchia đã thay da đổi thịt, đất nước bước vào giai đoạn kiến thiết đất nước, nhiều công trình mới đồ sộ mọc lên, các con đường được mở rộng nâng cấp, trẻ em đi học được miễn phí, y tế trẻ em cũng được miễn phí, nhiều tổ chức phi chính phủ tạo điều kiện cho Campuchia trong các chính sách quan hệ ngoại giao.

Du khách đi cả một chiều dài của đất nước Campuchia rất vui là không có một trạm thu phí đường bộ nào cả, nhiều chính sách tốt cho người già trẻ em, giúp bình ổn đời sống, tạo điều kiện tốt để nâng cao chất lượng cuộc sống đảm bảo số dân có thể tăng trưởng tốt, người trẻ đủ kiến thức, năng lực để có thể tiếp tục con đường phát triển đất nước Campuchia.

Du lịch tour Campuchia, sẽ kết hợp nhiều điểm đến, nhiều tỉnh thành của đất nước, để giới thiệu một bức bích họa tổng quát về con người, văn hóa, truyền thống, thành tựu, ăn thực …của người và đất nước Campuchia.

Hành trình du lịch của du khách khi đi tour Campuchia không chỉ là du lịch mà còn làm một cuộc thám hiểm đầy thú vị. Tùy vào thời gian cho phép du khách có thể liên hệ cùng nhân viên SIHATOURS đặt cho du khách những tour Campuchia du lịch cho phù hợp.

  • Khám phá cố đô Siem Reap với hành trình du lịch NỤ CƯỜI ANGKOR  4 ngày 3 đêm, đưa du khách khám phá một trong những biểu tượng cho sự tự hòa dân tộc của Người Campuchia một công trình kiến trúc đền đài, có trên hàng nghìn năm tuổi, được xây dựng trên một đền đất thịt trong vùng ngập nước của hạ lưu Sông Mekong, với các khối đá tảng với khối lượng tính bằng tấn, vậy đó mà những đôi tay, khối óc của người Angkor cổ đã xây dựng và để lại cho hậu thế một kỳ quan của nhân loại. Du khách có thể viếng thăm hai ngôi đền lới nhất tiêu biểu nhất, là ANGKOR THOM, ANGKOR WAT, …
  • Hay Tour Du lịch Biển, 4 ngày 3 đêm, đi qua Các Thành Phố Biển của Campuchia, Biển Sihanouk ville, Biển Kampot, Biển Kep, Cao Nguyên Bokor, Khám Phá Phnom Penh,

Còn nhiều hành trình nữa chúng tôi đang phục vụ cho du khách Việt Nam và các nước DU LỊCH TOUR CAMPUCHIA.

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.

sihasokheng@gmail.com

www.sihatours.com / www.sihavn.com

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Phone: +855 (0) 88 508 1523

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: