Du Lịch Bụi Campuchia

Du Lịch Bụi Campuchia

Du lịch bụi luôn là cụm từ giành cho những người có máu du lịch thích khám phá một cách ngẫu hứng cho các điểm du lịch mình đến, du lịch Campuchia sẽ là một lựa chọn cho những ai có hứng thú du lịch bụi Campuchia.

Hôm nay, Siha sẽ chia sẽ cho các bạn một hành trình du lịch bụi một cấu ngẫu hứng đúng điệu cho những người có tình yêu lớn với du lịch bụi. Hãy chuẩn bị ngay cho mình một balo đủ để mang vát thuận tiện, kiểm tra passport xem thời gian từ ngày đi đến ngày về có đủ theo dự định cho chuyến đi của các bạn không? Và chúng ta sẽ đi bụi 7 ngày du lịch bụi Campuchia cùng Siha.

Từ Việt Nam, các bạn có thể tham nhiều phương tiện di Campuchia chia giá rẻ, điểm dễ dàng và nhiều xe lưu thông có thể nói là Tp.HCM.

Con đường chúng ta sẽ đi cho chuyến du lịch bụi này sẽ đi bằng cửa khẩu Mộc Bài, hãy tìm một cách tốt nhất để di chuyển đến Cửa khẩu Mộc Bài, càng thấp chi phí càng tốt, đến Mộc Bài, chúng ta sẽ  làm thủ tục nhập cảnh Campuchia, cửa khẩu sẽ hoạt động khoảng từ 8h sáng đến 8h tối, cố gắng đi vào giờ hành chính, nếu các bạn muốn du lịch bụi sang Campuchia thì mình tự lo việc check in check out cho đúng chất bụi. Sau khi làm xong thủ tục, các bạn di chuyển qua cửa khẩu Campuchia tìm chỗ đến quán cơm tại cửa khẩu, hoặc các chành xe, ở gần cửa khẩu, có rất nhiều chành xe, và cửa khẩu Mộc Bài, cũng không ngoại lệ, ở đây nhiều người nói được bằng Tiếng Việt, bạn hỏi đường đến các quán cơm, ở đây có rất nhiều xe để về lại trung tâm, có thể điểm đến của bạn đầu tiên tại Campuchia là Phnom Penh, hãy tìm xe về Phnom Penh, sau đó tìm tiếp đến các địa phương khách.

Sau khi từ Mộc Bài chúng ta vào tới Phnom Penh của thủ Đô Campuchia thời gian di chuyển khoảng 4h đồng hồ, như vậy bạn có thể tính tiếp cho công việc du lịch của mình tại Phnom Pênh. Đến Phnom Penh có nhiều địa danh để khám phá, hãy xem thêm tại mục 10 điểm khám phá khi du lịch Phnom Penh.

Du lịch bụi, ăn cơm bụi và ngủ nhà trọ sẽ là cụm từ dễ hiểu, các bạn có thể tìm về khu Orussey tìm các nhà trọ gần để thuê, một đêm khoảng 5-7$, bạn nên ngủ máy hoạt sẽ tốt hơn về giá cho du lịch bụi, ăn cơm bụi sẽ cho bạn một lời khuyên, gần khu Orussey buổi tối chợ này có bán cơm hộp, đồ ăn phần, có nhiều món nướng, các nhà trọ gần đó đi ra khu chợ này cũng gần, mua cơm hộp đồ ăn sẵn về nhà trọ dùng mua thêm nước uống, khuyên các bạn mua nước tại các cửa hàng tập hóa lớn hoặc mini shop, giá bán nước thường sẽ rẻ hơn tại nhà trọ, mua chai lớn để uống lâu hơn.

Từ Phnom bạn có thể có nhiều lựa chọn đến nhiều địa phương khác, dân di bụi muốn đến biển, có thể bạn liên hệ với khu bán vé ở gần chợ Orussey có nhà xe Capitol, có nhiều vé đến nhiều địa phương khác, hoặc bạn có thể đến chợ Trung Tâm tìm đến nhà xe Sorya bus cũng có nhiều xe đến các địa phương khác.

Giá vé trong nước sẽ tốt, từ Phnom Penh đi Siem Reap giá vé chỉ có khoảng 9-10$, các bạn sẽ thỏa mái đi chơi ở Siem Reap nhé, Đến Siem Reap chúng ta cùng khám phá quần thể Angkor biểu tượng của Vương Quốc Campuchia, với lịch sử hơn nghìn năm tuổi, các công trình đền đài là một trong những địa điểm mà bạn du lịch tới Siem Reap cần giành thời gian cho nó, giá vé vào cõng cho du khách hiện tại khoảng 37-40$, các bạn được thời gian tham quan 2 ngày, với điểm thú vị là hình của bạn được chụp ngay tại quầy để là vé vào cõng cho du khách khi tham quan khu đền kỳ vĩ này. Được thế giới công nhận là kỳ quan của nhân loại. Du lịch bụi như các bạn sẽ phải tới ngay chợ đêm Siem Reap, chợ đêm ở đây được xem là chợ đêm lớn nhất Campuchia cho bạn thỏa sức khám phá, nhiều hàng quán với món ăn đường phố rất đa dạng để bạn chọn và thưởng thức.

Sau khám phá được Siem Reap, bạn sẽ còn khám phá nơi nào nữa, hãy tìm đến các nhà xe để tìm vé đi tiếp, từ Siem Reap bạn có thể di chuyển đến Sihanouk, Kampot, Kep, Bokor, sau các địa điểm này bạn có thể trở về Việt Nam thông qua cửa khẩu Hà Tiên, từ Kampot về Hà Tiên rất gần, các chuyến xe du lịch 16 chỗ chạy qua lại cũng nhiều, bạn có thể di chuyển về và nhập cảnh Việt Nam qua cửa khẩu này.

Hành trình du lịch bụi của chúng ta chuyện này dựng lại ở đây, bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp một hành trình du lịch bụi Campuchia sang Lào và cả Thái Lan nữa, đây là hai nước láng giềng của Campuchia từ Campuchia bạn có thể tìm xe để du lịch thêm các nước Trong  khu vực gần Việt Nam nhé. Chúc mọi người sớm thực hiện được ước mơ du lịch bụi của mình.

Người viết bài

Dr.Siha Sok Heng

www.sihatours.com/ www.sihavn.com

————————————–

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Keywords: du lịch bụi Campuchia; du lich bui campuchia

Mọi liên hệ đặt tour và tư vấn tour Du lịch Campuchia hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi chuyên biệt.

Mail: sihatours@gmail.com, sihasokheng@gmail.com

Phone: +855 (0)88 508 1523

Viber, Skype, Zalo, Facebook đều có thể liên hệ với chúng tôi trong và cả ngoài Campuchia, VN, Thái Lan,….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: