Du Lịch Campuchia Bằng Đường Bộ

Du Lịch Campuchia Bằng Đường Bộ

du-lich-camuchia-bang-duong-bo

Sihanews- Campuchia và Việt Nam có đường biên giới chúng với nhiều đi qua nhiều tỉnh thành, có nhiều cửa khẩu quốc tế lại giữa hai quốc gia, nên Du Lịch Campuchia Bằng Đường Bộ là một việc rất dễ dàng.

Từ Việt Nam, các tuyến du lịch Campuchia bằng đường bộ qua cửa khẩu Mộc Bài, các địa phương như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Chánh, Long An, có thể tìm được nhiều chương trinh Du Lịch Campuchia Bằng Đường Bộ tại thủ phủ của ngành du lịch phía Nam. TP.HCM hàng ngày có rất nhiều phương tiện qua lại. Đây là cơ hội thuận tiện cho các bạn có nhu cầu du lịch Campuchia.

Với hộ chiếu còn hạn trên sáu tháng, không có vấn đề về hạn chế xuất ngoại, thì chúng ta hãy sẵn sàng chuẩn bị một hành trình Du Lịch Campuchia Bằng Đường Bộ cho mình và một vài người bạn hoặc người thân.

Tại TP.HCM có thể tham gia nhiều chương trình tour của các công ty du lịch, hoặc liên hệ với Sihatours để xem chương trình nào phù hợp, lịch trình nào phù hợp, dịp nào thì phù hợp. Mỗi tháng chương trình du lịch của Sihatours sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu du lịch Campuchia, hãy liên hệ với chúng tôi qua tôi tin bên dưới hoặc email: sihatours@gmail.com.

Với thời gian đi lại từ TP.HCM đến thủ đô Phnom Penh của Campuchia là khoảng 6-7h đồng hồ ngồi xe. Nếu sáng ngồi xe khởi hành là 5h thì chúng ta có thể dùng cơm trưa tại Phnom Penh và lúc 12h, tương tự như vậy, chúng ta có thể tính toán thời gian di chuyển cho mình trong chuyến Du Lịch Campuchia Bằng Đường Bộ.

Sau một vài ngày ở thủ đô Phnom Penh, khám phá nhiều địa danh nổi tiếng, như Hoàng cung Hoàng Gia Campuchia, Các khu chợ nổi tiếng như chợ Phsar Thmey, Chợ Nga, chợ Olympic, Chợ Orussey,…Thăm Casino Nagaworld, hay thưởng thức một chai bia trên Skybar…tìm hiểu thêm bài viết 10 điểm khám phá khu du lịch Phnom Penh.

Chúng ta tìm phương tiện di chuyển đến các địa danh khác như Siem Reap, Sihanoukville, Kep, Kampot, Bokor,…

Đối với các bạn du lịch Campuchia với các gói tour du lịch thì các đơn vị lữ hành sẽ giới thiệu cho các bạn một điểm đi với nhiều nơi khách nhau, phương tiện đi lại chúng ta không phải lo lắng nhiều.

Còn các bạn có nhu cầu đi tự túc, đi du lịch phượt thì cố gắng tìm hiểu thêm một chút, các nhà xe đi đến các tỉnh khách một cách an toàn, đừng vội quyết định hay tìm các phương tiện chạy không chính thống (xe dù) cũng hoạt động nhộn nhịp ở Phnom Penh.

Có một số nhà xe có thể giúp bạn di chuyển một cách tốt nhất và an toàn, Nhà xe Sorya nhà xe này cũng có tuyến đêm đi từ Việt Nam. Nhà xe nằm ngay chợ Trung Tâm, điểm nhận diện là 168 bảng hiệu của các chuyến xe luôn có số 168. Tại đây hằng ngày có nhiều chuyến xe di chuyển đến các địa phương khác có thể đi cả Thai Lan, các bạn có thể tìm hiểu điểm đến của mình là nơi nào, rồi đến đây để đặt vé, giá vé được niêm yết tại quầy nên các bạn không phải lo bị bán lộn giá.

Nhà xe thứ hay cũng khá nổi tiếng The Capitol, nhà  xe này này ngay ở Chợ Orussey, các nhà xe này được rất nhiều du khách du lịch tự túc tin dùng, với các dịch vụ hỗ trợ từ visa, nhờ trọ, đến vé thăm quan, nên việc chọn vé ở đây di chuyển đến các địa phương khác của Campuchia sẽ là một lựa chọn nên chọn của các bạn.

Nhà xe nữa bạn có thể sử dụng, Mekong Express #2020 , No Road 5, S.K Toul Sangke, Khan Russey Keo, Phnom Penh. Để tiện việc đi lại du khách có thể tìm đến văn phòng của nhà xe này ở chợ Orussey, một địa điểm dễ nhớ để các bạn có thể di chuyển, bằng phương tiện công cộng, hay tuk tuk app.

Nếu các bạn đi từ Việt Nam đến Phnom Penh, hay đến Campuchia để tìm cho mình nhà xe di chuyển xem thêm bài : Du lịch Phnom Penh bằng xe gì?

Để có thêm một số kinh nghiệm cho chuyến đi các bạn có thể đọc thêm bài: 10 KINH NGHIỆM DU LỊCH PHNOM PENH

Người viết bài

Dr.Siha Sok Heng

www.sihatours.com / www.sihavn.com

————————————–

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Keywords: Du Lịch Campuchia Bằng Đường Bộ,  Tour Du lich campuchia bang duong bo

Mọi liên hệ đặt tour và tư vấn tour Du lịch Campuchia hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi chuyên biệt.

Mail: sihatours@gmail.comsihasokheng@gmail.com

Phone: +855 (0)88 508 1523

Viber, Skype, Zalo, Facebook đều có thể liên hệ với chúng tôi trong và cả ngoài Campuchia, VN, Thái Lan,….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: