Giá Tour Đi Campuchia Bằng Máy Bay

GIÁ ĐI TOUR CAMPUCHIA BẰNG MÁY BAY

SihanewsCác chương trình tour bằng máy bay, có giá sẽ cao hơn nhiều so với tour di chuyển bằng xe, nhưng khách hàng sẽ tốn ít thời gian ngồi xe hàng giờ, khi đi Campuchia.

Giá tour Đi Campuchia Bằng Máy Bay phụ thuộc vào một số điểm như sau: Thời gian bay (khoảng cách), bay trực tiếp, hay quá cảnh ở một nước thứ ba như Lào, Thái Lan…, Đi từ quốc gia nào từ Việt Nam, hay từ các nước khác.

 Thông thường đi từ Việt Nam, hay địa phương có nhiều chuyến bay thẳng đến Campuchia là TP.HCM và Hà Nội. Riêng các chuyến bay đi từ Hà nội sẽ quá cảnh ở hai địa điểm một là ở Lào, hay là ở TP.HCM.  Với lộ trình như vậy chúng ta sẽ có những mức giá khác nhau, vào từ thời điểm của chuyến bay, các ngày lễ tết thì giá tour Đi Campuchia Bằng Máy Bay sẽ tăng thêm nhiều so với giá hiện hành.

Để có thể tìm được các chuyến bay tốt nhất, các bạn có nhu cầu du lịch campuchia cố gắng lên kế hoạch sớm hơn, để tìm được những chuyến bay thuận tiện với giá tốt trong các kỳ khuyến mãi giá của các hãng bay.

Hai hãng hàng không được nhiều người biết đến khi Đi Campuchia Bằng Máy Bay là Vietnamairline (Việt Nam), Angkor air (Campuchia), hiện nay từ TP.HCM Vietjetstar hãng bay giá rẻ của Việt Nam cũng tham gia khai thác các chuyển bay qua lại của Việt Nam và Campuchia, du khách có thể tham khảo để tìm các chuyến bay cho mình.

Sau đây là bảng giá của một thời gian nhất định trong năm, để du khách đang chuẩn bị Đi Campuchia Bằng Máy Bay tham khảo cho hành trình du lịch của mình.

Đây là một vé bay mình đặt thử minh họa cho bày viết này, từ HCM đến Phnom Penh chúng ta có thể chọn Cambodia Angkor Air  để phụ vụ chuyến đi.

Cambodia Angkor AirK6813
Ho Chi Minh City (SGN)19:20, 30/12/2018

sân bay: Tân Sơn Nhất

Aerospatiale/Aeritalia ATR72 Phnom Penh (PNH)20:20, 30/12/2018

sân bay: Pochentong

Chiều về: Khởi hành từ Phnom Penh ,Cambodia
Cambodia Angkor AirK6816
Phnom Penh (PNH)21:45, 31/12/2018

sân bay: Pochentong

Aerospatiale/Aeritalia ATR72 Ho Chi Minh City (SGN)22:45, 31/12/2018

sân bay: Tân Sơn Nhấ

Vé người lớn x 1 = 1,865,000 đ
Thuế + phí 3,231,000 đ
Tổng giá vé 5,096,000 đ
Nhập mã giảm giá / Mã khách hàng

Nguồn vé: lấy từ Abay.vn

Nhìn chung giá của các hãng bay là tương đương nhau, không có nhiều cách biệt lớn, thiết nghĩ nếu du khách Đi Campuchia Bằng Máy Bay muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình nên quá cảnh chuyến bay tại TP. HCM cho các du khách đi từ Hà Nội, Đà, Nẵng, Hải Phòng…Các du khách đi từ TP.HCM hoặc cách tỉnh lân cạnh, có thể di chuyển về Tp.HCM để tham chuyến Đi Campuchia Bằng Máy Bay. Đây được xem là cách tốt để tiết kiệm cho hành trình của mình.

Nhưng những du khách muốn được tận hướng khám phá thêm nhiều vùng đất khác nhau, chúng ta có thể quá cảnh tại Thái Lan, hay Lào trước khi đi Campuchia bằng máy bay. Dù thế nào đi nữa, nếu dư giả về chi phí, chúng ta nên cho mình có thêm một cơ hội để khám phá, làm phong phú thêm lộ trình về du lịch của mình. Đời sống không có quá dài, nếu được cho phép mình được cơ hội khám phá các vùng đất khác nhau trên quả đất này cũng là việc nên làm.

Trên đây là một số gợi ý để giải thích cho mọi người về Giá tour Đi Campuchia Bằng Máy Bay, xem lại lịch trình và các hành trình của điểm đến hãy tham gia ngay các chương trình du lịch đi bằng máy bay, nếu du khách vẫn chưa tính toán hoặc muốn tìm thêm những trợ thủ tốt cho hành trình Đi Campuchia Bằng Máy Bay của mình có thể liên hệ với sihatours, với những nhà tổ chức tour chuyên nghiệp sẽ cho du khách một lộ trình và có thêm nhiều sự hỗ trợ cho hành trình Đi Campuchia Bằng Máy Bay của du khách, về ăn uống, khách sạn, địa điểm tham quan, hướng dẫn viên địa phương,…với sự hỗ trợ đầy đủ và chuyên nghiệp thì chúng ta nhanh chóng quyết định được chương trình Đi Campuchia Bằng Máy Bay của mình trong thời gian sớm nhất. Các thông tin liên lạc ở cuối bài viết, hoặc liên hệ qua email: sihatours@gmail.com

Người viết bài

Dr.Siha Sok Heng

www.sihatours.com / www.sihavn.com

————————————–

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Keywords: Giá Tour Đi Campuchia Bằng Máy Bay, gia tour di campuchia bang may bay

Mọi liên hệ đặt tour và tư vấn tour Du lịch Campuchia hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi chuyên biệt.

Mail: sihatours@gmail.comsihasokheng@gmail.com

Phone: +855 (0)88 508 1523

Viber, Skype, Zalo, Facebook đều có thể liên hệ với chúng tôi trong và cả ngoài Campuchia, VN, Thái Lan,….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: