ĐI DU LỊCH BỤI CAMPUCHIA 

ĐI DU LỊCH BỤI CAMPUCHIA 

Sihanews- Hôm nay, Sihatours sẽ giới thiệu cho mọi người một hành trình du lịch  bằng các đi du lịch bụi Campuchia.

Tìm phương tiện di chuyển

Để tận dụng được thời gian nhiều cho hành trình du lịch bụi Campuchia, các bạn có thể đi vào sáng sớm, với hình thức là đi xe Khách, từ Thành Phố Hồ Chí Minh chúng ta có thể đi theo cửa khẩu Mộc Bài, từ Đồng Tháp có thể đi theo cửa khẩu Dinh Bà, Từ An Giang có thể đi theo cửa khẩu Khánh Bình, Từ Kiên Giang có thể đi theo cửa khẩu Hà Tiên… Ở các cửa khẩu hằng ngày điều có nhiều chuyến xe để đi lại giữa hai quốc gia. Các cửa khẩu quốc tế Như Mộc Bài, Hà Tiên, Tịnh Biên ở khu vực phía Nam, sẽ có nhiều xe để chúng ta thực hiện được chuyến đi du lịch bụi Campuchia. Giá vé từ Các cửa khẩu đi vào tới Phnom Penh vào khoảng 5$, tương đương khảo 100.000 VNĐ (có thể hơn tùy thời giá). Còn đi từ các bến xe chính xuyên quốc gia thì giá vé vào khoảng 10$ đến 12$, các bạn có thể liên hệ với một số nhà xe để biết được giá cụ thể từ địa phương của mình cần di chuyển. Hai mức giá Vé trên Sihatours tính theo mức giá từ Thành Phố Hồ Chí Minh, và Từ Hà Tiên Kiêng Giang, một trong hai địa phương có lưu lượng xe di chuyển thường xuyên. Còn các cửa khẩu khác thì có thể đi lại bằng cách di chuyển đến cửa khẩu rồi từ  đó chúng ta đón tiếp xe khách 16 chỗ để di chuyển về Phnom Penh trước khi di chuyển đến các thành phố khác của Campuchia.

Tìm khách sạn để trú ngụ

Các bạn có thể tìm khách sạn trước khi di chuyển, tìm với mức giá phù hợp, Giá phòng còn tùy thuộc rất nhiều vào hạn sao của khách sạn

Tìm phòng từ trang mạng sao nhé. https://shorten.asia/GfxWCNES

Một số địa điểm có giá phòng tầm từ 10-24$ một đêm Phnom Penh. Siem Reap tầm 30$ một đêm. Giá ở Kep và Kampot sẽ thấp hơn, ở Bokor khách sạn 5 Sao có giá tầm 63$, bên cạnh đó, giá còn phụ thuộc thời điểm, các vị trí đẹp thường hay có giá cao hơn, thường có số phòng trống ít. Việc Book lịch trước là việc chúng ta muốn đi du lịch cần làm trước, bạn có thể book https://shorten.asia/GfxWCNES một trong những trang book phòng được nhiều du khách tin dùng.

Tìm địa điểm vui chơi

Các thành phố lớn của Campuchia được nhiều du khách từ Việt Nam muốn đi du lịch như: Phnom Penh, Siem Reap, Kep, Bokor, Kampot, Sihanouk, …

Tại Phnom Penh: Bạn có thể tham khảo các điểm vui chơi trong bài 10 ĐIỂM KHÁM PHÁ KHI DU LỊCH PHNOM PENH 

Sau khi có được một vài ngày trải nghiệm các điểm du lịch ở Phnom Penh, chúng ta tìm về các nhà xe ở Sorya ở chợ Mới (Central Market), Hoặc Capitol ở Orussey, hay Mekong Express ở Orussey, bạn có thể trao đổi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, vì ở các nhà xe này có nhiều người có thể nói được nhiều thứ tiếng để giúp bạn di chuyển đến thành phố mình cần tham quan. 

Nếu bạn muốn khám phá vùng đất của Kampot, Kep, Bokor hãy tìm vé để về đây tham qua, có sau đó chúng ta có thể tìm vé đi tiếp về Kiên Giang, Qua cửa khẩu Hà Tiên để nhập cảnh về Việt Nam. 

 Chúc các bạn có một chuyến khám quá Campuchia bằng cách đi du lịch bụi Campuchia. Cần tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí các bạn có thể liên với Sihatours về hướng dẫn viên, nhà hàng, khách sạn, hoặc các địa điểm tham quan, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thông qua các thông tin liên lạc bên dưới. 

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: