ĐI DU LỊCH BỤI CAMPUCHIA ĐI AN GIANG

ĐI DU LỊCH BỤI CAMPUCHIA ĐI AN GIANG 

Sihanews- Hôm nay, Sihatours sẽ giới thiệu cho mọi người một hành trình du lịch  bằng các đi du lịch bụi Campuchia đi An Giang.

Sáng 4h30 xe khởi hành từ Phnom Penh, xe sẽ đón bạn tại nhà có thể đây là một cách tốt, bạn có thể đặt vé trước một ngày, sáng sớm bác tài xe đến tận nơi để đón bạn để đi cửa khẩu Khánh Bình, An Giang.

Giá vé từ Phnom Penh, đi đến cửa khẩu là 20.000 riel (khoảng 100.000 VNĐ), 

Tại Campuchia bạn có thể gọi số +855 (0)977073332 để đặt chỗ đi Khánh Bình.

Đến cửa khẩu Khánh Bình bạn sẽ tìm một chú xe ôm chở các bạn đi ra trạm xe buýt ở gần đó, trả thêm 20.000 tiền xe đồ ra tới trạm xe buýt, xe này sẽ trở các bạn đến bến xe Châu đốc, nếu muốn di chuyển đến nơi nào nữa thì xuống bên xe bạn có thể tìm xe buýt đi tiếp.

Thủ tục qua khẩu thì thường ở khẩu Campuchia đóng dấu Passport bạn sẽ mất khảo 30.000 VNĐ, bạn có thể trả bằng tiền Việt. Hoặc tiền Campuchia (5000 riel). 

Với cách di chuyển bằng xe buýt bạn sẽ tiết kiệm nhiều hơn với khoảng cách xa, ngồi trên xe có thể ngắm cảnh quan bên đường, nhưng lưu ý xe buýt đi vào những giờ tan ca, tan học thì việc bạn đứng một khoảng dài là có khả năng xảy ra.

Còn nếu bạn đi vào sáng sớm thì sẽ đến cửa khẩu Khánh Bình khá sớm khoảng 7h đã tới cửa khẩu, từ Khẩu đi đến bến xe Châu Đốc, Từ nhà xe Châu Đốc bạn có thể đi Viếng Bà Chúa Xứ Núi Sam, Chùa Ông, Lăng Thoại Ngọc Hầu, bạn có thể leo thăng lên đỉnh Núi Sam, bằng thang bộ, hoặc Cáp Treo. Từ Đỉnh núi bạn có cơ hội ngắm Thành Phố Châu Đốc ở một tầm nhìn rất xa, thực hiện cho mình nhiều bộ ảnh đẹp từ đỉnh núi Sam. Ngọn núi linh ứng này cũng có nhiều ngôi chùa rất đẹp bạn có thể ở lại một ngày trên đó để thiền, thư giản. 

Sau khi Viếng Chùa Bà, Các bạn có thể di chuyển đến Núi Cấm, để leo núi và thưởng thức nhiều trái cây ngon được trong từ Ngọn núi này, đây được xem là nốc nhà của Đồng Bằng Sông Cửu Long, có khí hậu rất mát mẻ, một đêm bạn có thể nghỉ lại ở đinh núi Cấm để thưởng thức thành phố về đêm rất đẹp.

Thành Phố Châu Đốc, có thể bạn sẽ có hứng thú để tham quan Chợ Châu Đốc, Thưởng thức các món ăn ngon ở đây, một trong những món ăn được xem là đặc sản của xứ này là bánh bồ thốt nốt, nước cốt dừa, với mè, Món thứ hai muốn giới thiệu cho bạn là món bún cá, ở Châu Đốc, món ăn được bán phổ biến, đi đi cũng thấy theo mình đó là món bún Cá, món ăn này có thể ăn sáng ăn tối, ăn giữa bữa, có cái nước lèo, rau sống, nước me để nếm thêm tạo thêm một nét riêng cho món ăn này.

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.

#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia

Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

6.950.000 Book now

3.950.000 Book now

1.600.000 Book now

2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: