DU LỊCH BỤI CAMPUCHIA BẰNG XE MÁY

DU LỊCH BỤI CAMPUCHIA BẰNG XE MÁY


Sihanews- Giới thiệu cho các bạn một chuyến du lịch bụi Campuchia bằng xe máy một số lưu ý, khi thực hiện chuyến du lịch này. Mời bạn đọc nội dung bên dưới.

Từ Việt Nam, bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch bụi Campuchia bằng xe máy. Để thuận tiện cho việc này, các bạn nên di chuyển các phương tiện có giấy tờ rõ ràng, với việc này khi xuất trình giấy tờ qua khẩu được thực hiện dễ dàng hơn.  Tốt nhất là đi xe chính chủ, thì chuyến đi của bạn chắc ăn xin được giấy phép qua khẩu.

Cách thức 2, để đi bụi Campuchia bằng  xe máy, bạn hãy đi xe khách đến các thành phố lớn, như Phnom Penh, hay Siem Reap, Sihanouk …, rồi thuê xe máy, để di chuyển qua các tỉnh ở Campuchia.

Nhưng bạn nên lưu ý, bằng lái xe nên là bằng lái được chấp thuận ở Campuchia, (bằng lái xe quốc tế) sẽ tốt nhất, bên cạnh đó, việc di chuyển ở Campuchia bạn nên đi đúng luật, không chạy quá tốc độ, thì việc lái xe máy đi khám phá Campuchia sẽ an toàn hơn, Ở Campuchia thì di chuyển ở bên phải như ở Việt Nam, luật giao thông cũng tương tự như bên Việt Nam, trong những năm gần đây, do làng đầu tư nước ngoài lớn, nhiều người ngoại quốc đi lại ở Campuchia không chấp hành luật giao thông ở Campuchia, bên cạnh đó luật của Campuchia về giao thông đã áp dụng nghiêm khắc hơn, từ việc đội nón bảo hiểm khi đi đường, nhiều tuyến đường có đặt camera bắn tốc độ, nên việc bạn đi lại bằng xe máy ở Campuchia nên lưu ý các vấn đề này, để đảm an toàn cho chúng ta và những người đi cùng, việc chấp hành luật giao thông, đi đúng phần đường cho mình, sẽ làm những việc nên làm để chuyến du lịch của bạn không gặp những rắc rối, đặc biệt là gặp phải cảnh sát giao thông trong tư thế không biết tiếng địa phương thì cũng khó đỡ lắm các bạn nhé.

Để việc di chuyển của bạn tốt hơn, hãy sử dụng một sim định vị có 4g, bạn có thể sử dụng Sim Metfone (của tập đoàn Viettel) cho công việc của mình, đây là nhà mạng lớn nhất Campuchia tiện cho việc liên lạc, có 4g bạn sẽ dễ dàng di chuyển, thủ thêm cho mình một bộ sạt dự phòng khi đi đường, việc tìm đường, chỉ đường với GPRS, google map ở Campuchia cũng rất dễ dàng. Đây sẽ là hướng dẫn viên chỉ đường tốt cho bạn giúp bạn du lịch bụi Campuchia bằng xe máy dễ hơn rất nhiều.

Với xe máy, thuê ở Campuchia hay xe từ Việt Nam, bạn sẽ đi lại các nơi nhanh chóng dễ dàng, nhưng việc thuê xe sẽ cần phải có cọc xe, bạn nên tìm hiểu trước, còn xe nhà thì việc đi lại cần có giấy tờ rõ ràng, cả bằng lái xe nữa. Chuẩn bị tốt giúp chuyến đi của bạn thuận tiện hơn. 

Nếu đi Du lịch ở Phnom Penh, bạn có thể tham khảo bài viết về 10 ĐIỂM KHÁM PHÁ KHI DU LỊCH PHNOM PENH, đặt trước phòng tại https://shorten.asia/GfxWCNES

Đi Siem Reap, Kep, Hay Bokor, Sihanouk bạn hãy searh thêm lộ trình trên google để di chuyển cho hợp lý. Chúc các bạn sớm thực hiện được chuyến đi của mình, cần tư vấn thuê về khách sạn, nhà hàng, vé tour du lịch, bảo hiểm du lịch hãy liên lạc với Sihatours qua các thông tin liên lạc bên dưới.

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: