DU LỊCH TẾT CAMPUCHIA

DU LỊCH TẾT CAMPUCHIA

Sihanews- Tết Campuchia hay còn gọi là ngày Chol Chnam Thmey,  thường diễn ra ở trung tuần tháng 4, năm 2019 tết Campuchia rơi vào ngày 14,15, 16 tháng 04. Mời bạn tham gia chuyến du lịch tết Campuchia.

Với lịch trình 4 ngày 3 đêm, Chủ nhật (14) Thứ 2 (15), Thứ 3 (16), hành trình này sẽ giúp các bạn khám phá một trong những lễ hội lớn nhất của Campuchia trong năm, đây được xem là lễ hội được diễn ra trong cả nước Campuchia, địa điểm hành trình của chúng ta sẽ về Siem Reap, một trong những cố đô của Campuchia, một vùng đất được thế giới biết đến với các công trình đền đài được nhân loại công nhận là di sản của thế giới, một khu đô thị từng được biết là lớn nhất trước thời tiền công nghiệp ở khu vực Đông Nam Á, với một lịch sử hàng nghìn năm. Những nghiên cứu hiện đại, để giải thích được quá trình hình thành, phát triển và suy vong của các triều đại Angkor đang được các nhà nghiên cứu, khảo cổ, vẫn còn đang tìm hiểu, với những bức tượng đá cho là nụ cười Angkor, với nhiều giải thuyết và ý nghĩa của những bức tượng này. 

Trong khung viên của lễ hội, sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt du khách về đây vui chơi trong những ngày lễ hội.

Bạn là đang có kết hoạch cho chuyến du lịch tết Campuchia hãy lên kết hoạch từ hôm nay. Chuẩn bị lên kế hoạch cùng với người thân và bạn bè, thu xếp công việc để có thể về tham dự lễ hội ở Siem Reap. 

Trong thời gian lễ hội diễn các chi phí sẽ rất dễ tăng cao, phòng khách sạn rất khang hiếm bạn có thể liên hệ tìm hiểu và đặt trước phòng tại https://shorten.asia/GfxWCNES

Hãy đặt phòng từ trước, bạn sẽ không phải trả tiền trước nên, lưu ý đặt ở chế độ thành toán khi nhận phòng, ở trang này đặt phòng được hủy hoàn toàn miễn phí, trong giới hạn cho phép của trang đặt phòng, nhưng bạn đã quyết định thực hiện chuyến du lịch tết Campuchia thì đặt sớm sẽ được các phòng đẹp gần khu vực trung tâm để tiện việc di chuyển, Xem thêm bài viết ĐI DU BỤI Ở CAMPUCHIA, Siha có chia sẽ cách đi lại tiết kiệm khi đi du lịch ở Campuchia bạn có thể áp dụng cho chuyến du lịch tết Campuchia này.

Sau khi bạn tìm được phòng thích họp cho mùa lễ tết Campuchia, thì kế đến là tìm một tour du lịch cho thích hợp, bạn có thể liên hệ tour cùng với Sihatours ở thông tin liên lạc bên dưới. 

Bước tiếp đến là kiểm tra Passport của mình còn hạn đủ từ ngày đi đến ngày về trên 6 tháng không, nếu không bạn hãy liên hệ với cục xuất cảnh ở tỉnh mình lưu trú để đổi sớm Passport các bạn nhé. Các bạn có thể học thêm tiếng Anh để đi du lịch, hoặc có thể học thêm một ít tiếng Khmer để mình sẽ dễ trao đổi hơn khi đi du lịch ở Campuchia nhé, 

Một số lưu ý nhỏ, hàng hóa bạn mua ở chợ đêm, hay trong mùa lễ hội thì cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa, và chọn những mặt hàng có nguồn gốc, hàng hóa ở Campucchia ngày nay rất nhiều hàng quá đến từ nhiều quốc gia, việc cho phép nhập cảnh nhiều hàng quá ở nhiều nước cũng là một việc mà các nhà mua bán ở Campuchia lo lắng về những hàng quá có xuất xứ trong nước dễ bị chiếm thị phần của các nhãn hàng giá rẻ từ bên ngoài. Tối nhất bạn nên chỉ mua những hàng lưu niệm, còn những hàng như hàng cao cấp, hàng hiệu nên chọn mua ở các trung tâm lớn có giấy chứng nhận rõ ràng sẽ hạn chế việc mua phải hàng không chất lượng. 

Lễ hội cũng là dịp đông người, chúng ta nên hạn chế để những thứ có giá trị, tránh gặp những trường hợp không hay như cướp gặt xảy ra, khiến chúng ta mất đi những thứ quý như tiền bạc, nữ trang, điện thoại cao cấp, máy ảnh đắt tiền…Hãy cẩn thận vẫn là cách tốt nhất để bảo vệ mình, bạn muốn du lịch an toàn có thể mua bảo hiểm du lịch, có thể liên hệ với Sihatours để mua bảo hiểm du lịch cho chuyến đi của bạn nhé. 

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: