DU LỊCH CAMPUCHIA TỰ TÚC TỪ SÀI GÒN 2019

DU LỊCH CAMPUCHIA TỰ TÚC TỪ SÀI GÒN 2019

Sihanews- Chào mọi người, hôm nay chúng ta lại cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch Campuchia tự túc từ Sài Gòn, cho 2019 nhé.

 Campuchia trong những năm gần đây được xem là thị trường du lịch mới nổi của khu vực Đông Nam Á, thu hút du khách khắp nơi trên thế giới nhờ nhiều vào điều kiện tự nhiên còn nhiều tư nhiên, giá trị lịch sử truyền thống, cùng những công trình đền đài được xếp vào hàng di sản thế giới, một điểm đến cho một hành trình du lịch Campuchia tự túc của nhiều người yêu thích du lịch.

Từ Sài Gòn, đi Campuchia bạn có thể dễ dàng tìm được các chuyến xe với nhiều khung giờ khác nhau trong ngày, từ sáng sớm đến xế chiều đều có xe đi lại giữa Việt Nam và Campuchia (Sài Gòn đi Phnom Penh). 

Sáng 8h30 từ An Sương(Hoặc một địa điểm nào đó thuận tiện), xe đã đến đón Siha để thực hiện chuyến du lịch tự túc từ Sài Gòn đi Phnom Penh cho năm 2019 này. Việc chọn một dịp vào thời gian nào thích hợp cho chuyến đi của bạn thì có thể thay đổi cho phù hợp với lịch trình và công việc của mình. 

chuyến này đi, Sihatours sẽ giới thiệu cho mọi người một chuyến du lịch tự túc 3 ngày 2 đêm, ăn tối Phnom Penh, ngủ đêm trên xe, Ăn sáng Siem Reap, Khám phá Ankgor Wat Ankgor Thom, dạo chợ đêm Siem Reap đến, 11h bạn phải di chuyển đến nhà xe, để di chuyển lại về Phnom Penh trong đêm, đêm thứ 2 chúng ta cũng sẽ ngủ trên xe. 

Trong lúc chờ xe tại nhà xe, bạn phải tranh thủ tấm vệ sinh cá nhân, ở nhà xe lớn có nhà tấm cho mọi người tấm công cộng, thay quần áo cho sạch sẽ để khi bạn lên sẽ xe dễ ngủ, một phần có máy lạnh, mình khuyên rằng việc chọn giường nằm ở trên xe, mình thấy nằm phía trên ở cuối xe sẽ bị ít làm phiền nhất, một giường có thể ngủ hai người, nên việc bạn chọn giường ở cuối xe là dễ ngủ nhất, việc đi du lịch, xưa nay mình vẫn muốn bạn đi có đôi có cập thì việc đi lại, ăn uống, vui chơi, sẽ thú vị, đặc biệt là có người chụp hình quay phim giùm mình, người canh đồ mỗi khi đi giải quyết bầu sự (hihi). 

Một chuyến du lịch thú vị vẫn phải có được đồng bọn, những người bạn cùng chí hướng đi với nhau sẽ tạo nên những kỉ niệm đẹp cho chuyến đi của mình. 

12h xe đêm từ Siem Reap sẽ di chuyển lại Phnom Penh, để việc book xe của bạn được tốt hãy liên hệ đặt trước, hoặc mua dạng vé khứ hầu, để hình trình của chúng ta được thông suốt, bạn sẽ không phải lo lắng với kiến thức về tiếng địa phương của mình còn hạn chế hoặc không biết thì đặt vé trước cho chuyến đi là việc nên làm. 

Đi tới giữa đường bác tài sẽ cho bạn xuống dọc đường để đi vệ sinh ăn tối, ở đây thường có hủ tiếu, cháu, tùy mọi người ăn được gì thì ăn để bổ sung năng lượng, sau khi dừng chân ở dọc đường, xe tiếp tục di chuyển về Phnom Penh, khoảng tầm 6h30 sáng là xe đã đến Phnom Penh, Xe giường nằm đi vào buổi tối, lộ trình của mọi người có thời gian dài, nhưng phần lớn ta ngủ trên xe, bạn cũng không phải lo lắng, đến Phnom Penh, rồi thì bạn có thể đón tuktuk App, để di chuyển đến nhà xe để trở về Việt Nam, hoặc đi xe buýt, tốt nhất bạn nên đặt tuktuk công nghệ, biết được giá tiện cho việc đi lại cho người nước ngoài, chi phí cũng không cao, 3000 riel cho một km, bạn có thể đi nhiều người cùng một lúc. Còn không bạn có thể đặt vé trực tiếp ở Virak Express Bus để về luôn thẳng Việt Nam, xe này thì đi vào buổi đêm từ Siem Reap cũng có xe về thẳng Việt Nam, giá vé đến Việt Nam, tầm 23$, bạn có thể thu xếp lộ trình của mình để di chuyển cho hợp lý. 

 Nếu bạn chưa tham qua Phnom Penh có thể tận dụng thời gian này để khám phá Phnom Penh, và di chuyển về Việt Nam vào đầu giờ chiều, nếu với chuyến 2h chiều, thì tầm 8h tối bạn đã về đến Sài Gòn. 

Ở Phnom Penh, bạn có thể dạo một vòng các địa điểm tham quan nổi tiếng đọc thêm bài 10 ĐIỂM KHÁM PHÁ KHI DU LỊCH PHNOM PENH

Việc đi lại bạn nên chọn bằng tuktuk Passapp, Grab,… sẽ có chi phí tốt cho việc đi lại, để tải các ứng dụng này bạn cần có điện thoại thông minh, một sim 3g, có thể mua ở cửa khẩu, giá tầm 1$, công thêm 2$ nạp tiền, bạn đã có thể sử dụng 4g cho chuyến du lịch Campuchia cửa mình.

Với lộ trình này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khách sạn, 2 đêm có thể tiết kiệm được 20-30, hơn thế bạn có được thời gian vui chơi hết cỡ, nhưng một số lưu ý, bạn đường uống rượu bia, luôn tranh thủ nhà vệ sinh công cộng, việc đi vệ sinh công cộng chỉ mất tầm 1000 riel cho một lần, nhưng thiết nghĩ bạn nên tranh thủ cho những buổi sáng khi xuống trạm ở nhà xe, ở đây bạn tranh thủ việc vệ sinh cá nhận, còn với thời gian 3 ngày 2 đêm, thì quần áo chỉ 2 ba bộ là đã đủ dùng, các bạn nữ thì đi vệ sinh ở các  nhà vệ sinh công cộng thường bất tiện hơn Nam giới, nhưng ở các nhà vệ sinh trong các trung tâm thương mại và nhà xe lới thì rất tốt và an toàn, bạn nên tranh thủ. 

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 153

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: