TOUR CAMBODIA SIHATOURS

TOUR CAMBODIA SIHATOURS

Sihanews- Vương Quốc Cambodia là một trong những nước có đường biên giới dài với Việt Nam, trong những năm gần đây tour Cambodia thu hút mạnh khách du lịch Việt. Hôm nay, Sihatours sẽ giới thiệu một số tour cambodia để du khách tham khảo thêm.

TOUR CAMBODIA SIHATOURS hiện thực hiện với nhiều hình thức khách nhau, bạn có thể du lịch bằng đường bộ, đường thủy  hay đường bay. Từ Việt Nam, với nhiều gói dịch dụ được khai thác để cùng du khách khám phá Vương Quốc Cambodia, từ Cambodia là tên tiếng anh của Vương Quốc Campuchia.

Tour Cambodia bằng đường thủy, gói dịch vụ này có thể bạn thực hiện từ Tp.HCM, đi dọc theo sông Mekong để trở lại thủ Đô Phnom Penh, đây là một trong những tuyến có sức hút lạ kỳ, tuyến tour nhẹ nhàng, đời sống thanh bình của những người dân địa phương ở hai bên dòng sông, cho du khách những cảm giác thư giản, khí hậu mát mẻ, sông nước cây xanh là những thi vị cho người đi du lịch. Hãy đọc thêm bài DU NGOẠN XUÔI DÒNG MEKONG HÙNG VĨ. Sẽ mô tả chi tiết hơn tuyến tour này đi từ Tp.HCM, những trải nghiệm của du khách có thể trải qua. Hoặc từ An Giang chúng ta cũng có thể đi tàu nhanh để khám phá Cambodia.

Tour Cambodia đường bay, ngay nay các đường bay thẳng từ Việt Nam đi Cambodia đã được nhiều hãng hàng không trong nước khai thác, Ở Việt Nam bạn có thể bay từ TP.HCM đến Campuchia, hoặc từ Hà Nội, quá cảnh ở Lào, rồi bay tiếp đến Cambodia. Một số hãng đang khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam và Cambodia, Vietnamairline, Vietjetstar (của Việt Nam), hoặc Angkor Air (Cambodia), tìm chuyến bay và giá vé bạn có thể tìm hiểu thêm ở trang sau: https://shorten.asia/SpwTtc5Vhttps://shorten.asia/JNujGwSC

Tour Cambodia đường bộ, với các lộ trình đường bộ, bạn có thể đi tực túc, từ các tỉnh thành khác nhau về đến cửa khẩu có đường biên giới với Cambodia, như Mộc Bài, Tịnh Biên, Hà Tiên, Dinh Bà,… là các cửa khẩu Việt Nam giáp với Campuchia, có nhiều phương tiện lưu thông qua lại, đường  đi cũng được cải thiện nhiều trong những năm qua, để giúp cho việc đi lại của du khách và người dân hai nước được nhanh chóng hơn. Bạn có thể đặt xe xe bus đi Campuchia từ TP.HCM như Hoàng Gia, Virak Express, Sorya,… còn từ Cần Thơ, bạn cũng có thể chọn các xe đường dài đi theo cửa khẩu Hà Tiên, hay cửa khẩu Tịnh Biên, còn các cửa khẩu còn lại thường có tuyến mini bus, thuận tiện cho người đi tự túc, với các tuyến minibus chúng ta sẽ dễ dàng khám phá được nhiều điểm. Tuy có một số hạn chế về ngôn ngữ, địa điểm ăn uống, do Campuchia các điểm du lịch nổi tiếng về Văn hóa, những giá trị truyền thống lâu đời, các công trình kiến trúc đền đài, có niên đại trên nghìn năm tuổi, là những những điểm nổi bật của các tour du lịch Campuchia.

Để khắc phục được tình trạng này, bạn có thể tham dự các tuyến tour du lịch của các đơn vị lữ hành trong nước, HCM là điểm có nhiều đơn vị lữ hành cho các tuyến tour này, thế nhưng ở mỗi tỉnh thành đều có các đơn vị lữ hành khác thác các tour này. 

Nếu không bạn có thể liên hệ với các Sihatours để tham khảo các chương trình du lịch của Sihatours, tại Việt Nam, chúng tôi có liên kết với nhiều đơn vị lữ hành để khai thác các tuyến tour Cambodia, từ đường bộ, đường thủy, đến đường bay, giá vé cho các chương trình được cập nhật thường xuyên, với đơn vị trực tiếp nên giá vé cho du khách sẽ có giá cạnh tranh, với chất lượng tốt hơn. SIHATOURS có văn phòng chính ở Campuchia và nhiều đại lý trực tiếp ở Việt Nam sẽ luôn cùng bạn hỗ trợ các tuyến tour Cambodia nhanh chóng, chất lượng, với phương châm “My tour my life“, Bên dưới bài viết chúng tôi có liện kê một số tour phổ biến hiện đang phục vụ cho du khách gần xa. Cần thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi các số điện thoại hay các phương thức liên lạc đã liệt kê, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 1523
   

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: