TỪ MỘC BÀI ĐI PHNOMPENH

TỪ MỘC BÀI ĐI PHNOMPENH

Sihanews- Từ Mộc Bài để đi Phnom Penh bạn có thể di chuyển bằng xe bus, hay di chuyển bằng xe may, hay xe cá nhân. 

Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế nằm trên tuyến đường xuyên Á, tuyến hành trình lưu thông chính từ TP.HCM đi Phnom Penh, từ Mộc Bài để về đến Phnom Penh lộ trình này mất khoảng 170km, tuyến đường này đang được mở rộng, tại cửa khẩu Mộc Bài cả hai đầu Việt Nam và Campuchia là một trong những điểm có tập trung nhiều khu công nghiệp, với lưu lương công nhân cũng như xe cội vào các giờ chính sẽ rất đông đúc, tình trạng kẹt xe có thể xẩy ra, để chuyến đi của bạn từ Mộc Bài Đi Phnompenh được thông suốt hãy cố gắng tránh những giờ này.

Từ Mộc bài bạn đi theo quốc lộ 1 của Quốc Campuchia. Chạy về hướng cầu Neak Loeung chạy thẳng về Phnom Penh, Từ đây bạn có có đi Phnom Penh bằng các xe bus đi từ Việt Nam sang Campuchia như Hoàng Gia, Khải Nam,… để tìm được xe nhanh chóng và dễ dàng bạn hãy nhờ xe ôm chở đến nhà xe gần đó, các xe thường dừng chân ở khẩu sau khi làm các thủ tục. Giá vé từ Mộc Bài đi Phnompenh tầm 100.000vnđ(5$) bạn có thể trả bằng tiền Việt, USD, Riel (tiền Campuchia). 

Còn nếu bạn đi bằng xe riêng, thì chúng ta cũng chạy tương tự các xe bus, nhưng với xe cá nhân các bạn cần phải xin thủ tục thông xe, để thông được xe, các anh cảnh vệ sẽ yêu cầu giấy tờ xe, bằng lái xe (băng lái xe quốc tế) để có thể đi lại trên đường Campuchia, Sau khi xin được các giấy tờ cần thiết để thông xe, mọi người có thể chạy vào Phnompenh, nhưng việc chạy xe cá nhân bạn cần tuân thủ các luật về an toàn giao thông, nhìn chung các luật về đường bộ cũng tương tự như Việt Nam, Campuchia vẫn di chuyển theo phía bên phải như Việt Nam, đừng chạy quá tốc độ, lắng tuyến rất nguy hiểm và rất dễ bị phạp luật, cảnh sát giao thông của Campuchia đang nghiêm túc về việc lập lại trân tự về an toàn giao thông, việc bắt xe quá tốc độ được diễn ra thường xuyên, Campuchia ngày nay đã đã yêu cầu người giao thông đội món bảo hiểm khi lưu thông, nên khi đi bằng xe máy bạn phải lưu ý đều này. Đối với phương tiện cá nhận, chúng đi với lần đầu tiên, việc chưa biết rõ đường, các bạn có thể sử dụng thiết bị định vị GPRS, của địa thoại thông minh, mỗi sim điện thoại Metfone chỉ với giá 1$, nạp thêm 2$ vào tài khoản bạn có thể thể kích hoạt sim và sử dụng cho hành trình từ Mộc Bài đi Phnompenh của mình, sim này của tập đoàn Viettel làm chủ đầu tư, và cũng là mạng di động không dây lớn nhất Campuchia, được phủ sống đến làng xã, nên việc chọn sử dụng sim của Metfone sẽ giúp bạn kết nối với internet, có GPRS và google map việc đi lại của bạn sẽ đỡ lo lạc đường hơn. Để tiết kiệm bạn hãy dùng gói khuyến mãi 3g đổi 150$ dùng 3g,4g bằng cứu pháp *6236*100# phí là 1$, như vậy bạn đã có 150$ để dùng internet cho livestream, xem google map, search địa điểm du lich…

Nhìn chung, việc đi từ Mộc Bài đi Phnom Penh cũng rất dễ dàng, nhưng việc di chuyển bằng xe cá nhân bạn nên cố gắng chấp hành luật và đảm bảo an toàn và không phải bị phạm luật khi lưu thông. 

Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Một suy nghĩ 2 thoughts on “TỪ MỘC BÀI ĐI PHNOMPENH

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: