ĐI CAMPUCHIA TỰ TÚC TỪ AN GIANG

ĐI CAMPUCHIA TỰ TÚC

Sihanews- Đi Campuchia tự túc hiện nay đi rất dễ dàng, hằng ngày từ các cửa khẩu điều có nhiều xe để di chuyển về thủ đô Phnom Penh hoặc các địa điểm cần đến. Hôm nay Sihatours giới thiệu cho các bạn đi Campuchia tự túc từ hai cửa khẩu Tịnh Biên và cửa cẩu Khánh Bình trên đại bàn An Giang.

Từ các địa phương khác bạn thể thể di chuyển về Long Xuyên, Châu Đốc, Hay Châu Thành của An Giang…, Các địa phương này nằm trên nhiều tuyến xe chính để chúng ta có một chuyến đi dễ dàng, vừa du lịch vừa khám phá với chi phí cũng không quá nhiều tiền.

Từ Long Xuyên bạn tìm xe buýt để di chuyển về Bến Xe Châu Đốc An Giang, tuyến số 1 sẽ giúp bạn di chuyển được lộ trình này, điểm đó dễ nhất là Vincom An Giang, phía trạm đổi diện. Vé từ đó lên đến Châu đốc mất khoảng 24.000 Đ.

Từ bến xe Châu Đốc để đến Khánh Bình, bạn đi xe số 4, giá vé suốt tuyến là 16.000Đ, đến trạm cuối cùng của Khánh Bình, bạn nhờ chú xe ôm trở vào đến nhà xe bên kia khẩu mất thêm 20.000Đ, phía qua khẩu khoảng 50.000đ. từ khẩu đi tiếp đến Phnom Penh mất thêm 5$, khoảng 100.000vnđ, với lộ trình này bạn đã đến được Phnom Pênh, lưu trú nhà trọ ở Phnom Penh tìm khách sạn khoảng 10$ một đêm, bạn đi 2 người sẽ đỡ tiền khách sạn. Khách sạn bạn có thể đặt tại link sau:tại đường link sau: https://shorten.asia/GfxWCNES Hoặc liên hệ với Sihatours để đặt phòng.

Việc quay lại bạn có thể đi theo lộ trình cũ, chi phí tư tương chuyến đi. Tại Phnom Penh bạn có thể khám phá nhiều địa danh nổi tiếng ở đây đọc thêm bài 10 ĐIỂM KHÁ PHÁ KHI DU LỊCH PHNOM PENH.


Lộ trình thứ 2, bạn đến được Bến Xe Châu Đốc từ bến xe Châu Đốc đó tuyến xe buýt số 12 để đi Xuân Tô, đến trạm cuối cuối gần ở Chợ Tinh Biên, bạn có thể khám phá khu chợ này một chút rồi tìm xe đi tiếp đến Phnom Penh, cửa khẩu của lộ trình này là Tịnh Biên, qua cửa khẩu Tịnh Biên bạn có thể tìm tiếp xe để đi tiếp đến Kampot, hay đi luôn Phnom Penh. vé xe buýt suốt tuyến là 13.000đ từ Châu Đốc đến Xuân Tô, rồi bạn đón tiếp xe ôm đi qua khẩu, thêm 20.000đ, tiền phí qua khẩu khoảng 50.000vnd. Đến đầu bên Campuchia bạn tìm xe đi tiếp, nên tìm các loại xe lớn, hỏi giá trước khi đi, xe mini thường đi lúc 12h bạn nên qua đó sớm để tiết kiệm, không thì phải chờ đến sáng hôm sau mới có xe đi, còn xe taxi cũng đi được nhưng chi phí khá cao, tùy trường hợp bạn nên tính toán cho chuyến đi của mình. Giá vé cũng tương tự như bên Khánh Bình. 


Trên đây là 2 lộ trình bạn có thể đi Campuchia tự túc, bạn có thể kết hợp với một lộ trình du lịch An Giang Campuchia cùng nhóm bạn để có thể tìm cho mình những chương trình du lịch. 

Các giấy tờ cần thiết đặc biệt là Passport phải còn hiệu lực, nên bạn cần phải để ý khi mình đi tự túc, cẩn trọng tư trang, đồ đạt. 

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: