VỀ CHÂU ĐỐC ĐI CHỢ BIÊN GIỚI

Sihanews – Chợ Xuân Tô, Chợ Tịnh Biên là những ngôi chợ gần với Biên Giới của Campuchia, người dân qua lại mua bán ở các khu chợ này thường xuyên, nhờ vào điều kiện đó, những hàng hóa của hai quốc gia được trao đổi qua lại, nhiều mặt hàng đặc biệt là hàng nông sản và may mặc được trao đổi thường xuyên, về Châu Đốc đi chợ biên giới, sẽ là một trong những trải nghiệm của những người yêu thích du lịch mỗi khi có dịp về đây.

Chợ Xuân Tô, cách biên giới của tỉnh Tà Keo của Campuchia chưa đầy 2km, những tín đồ yêu những sản phẩm từ Thái Lan, hay Campuchia có thể tìm được từ khu chợ chợ này, đến với chợ vùng biên để khám phá đời sống của những cộng đồng dân tộc cộng cư với nhau từ làng mạc đến đời sống của các dân tộc như Khmer, Chăm, Hoa, Kinh được thể hiện rất rõ ở khu chợ biên giới như thế này.

Chợ Xuân Tô, Tịnh Biên hoạt động từ sáng sớm đến chiều tối, nhưng nhộn nhịp nhất là vào buổi sáng, tầm từ 9h đến 2h chiều là lúc mà nhiều đoàn xe du lịch của các công ty tour du lịch được dịp ghé qua đây để tham quan khu chợ, cho mọi người cơ hội được tự do mua sắm, tìm hiểu thêm nhiều món ăn, đồ uống mang đậm hương vị của vùng đất này. 

Từ Chợ Châu Đốc chúng ta có thể tìm về chợ biên giới với nhiều cách khác nhau, như xe gắn máy, xe bus công cộng hay cả xe khách xe khách, dù là phương tiện nào cũng sẽ cho bạn những trải nghiệm về một khu chợ vùng biên.

1. Di chuyển bằng Xe Bus, từ chợ Châu Đốc, hãy tìm tuyến xe bus số 12 Chạy tuyến Châu Đốc, Tịnh Biên Nhà Bàng, Xuân Tô, với lộ trình này chúng ta đi khoảng 1h30 -2h rồi trên xe chúng ta được cơ hội ngắm nhìn nhiều quan cảnh đẹp xung quanh, về với Tri Tôn. Tịnh Biên, là về với vùng đất của Thất Sơn Bảy Núi, cho phép chúng ta trải nghiệm những ngọn núi nhô lên ở giữa đồng bằng, với lộ trình này, bạn có cơ hội đi qua địa điểm du lịch tâm Linh nổi tiếng là Chùa Bà Núi Sam, ngọn núi tựa như cổng vào của vùng bảy núi trứ danh của An Giang. 

2. Di chuyển bằng xe gắn máy,  các bạn có thể thuê xe từ khách sạn để di chuyển đến nơi đây, cách thứ 2 là tự chạy xe máy đến, đi xe máy giúp cho lộ trình của chúng ta thuận tiện, đi qua các các điểm tham quan chúng ta sẽ dễ dàng ghé vào thưởng lãm, tìm hiểu, cũng không bị lệ thuộc vào thời gian, về sớm hay muộn do chúng ta quyết định, từ Chợ Châu Đốc, chạy dọc theo con đường Đường Tân Kiều Lương để ra được đường Quốc Lộ 91, chạy dọc theo đường này đến ngã ba, quốc lộ 91 và Đường Hữu Nghị, theo nhanh tay phải để chạy hướng về Cửa Khẩu Tịnh Biên, ngay ngã 3 này có một bảng chỉ đường, một là về Tri Tôn, Một là về Tịnh Biên, mục tiêu của chúng ta là Chợ Xuân Tô, và Chợ Tịnh Biên thì hãy chạy về Hướng Tịnh Biên, Nhà Bàng, với khoảng 24km đã đến được Chợ Xuân Tô, tùy vào mật độ xe chúng ta có thể tính toán thời gian di chuyển, Từ Chợ Xuân Tô chúng ta có thể tìm về Khu Núi Cấm, Rừng Tràm Trà Sư, đây là một số điểm gợi ý để các bạn có thêm địa điểm tiếp theo để tham quan trong lộ trình của mình. 

Bên cạnh đó bạn thể thể di chuyển bằng xe taxi, hay xe khách, cho những nhóm có số lượng đông, nhìn chung với phương tiện nào cũng có thể giúp bạn có được một lộ trình tốt để về Châu Đốc đi CHỢ BIÊN GIỚI XUÂN TÔ.

Một số lưu ý, cho các chuyến du lịch ở Châu Đốc, chúng ta có thể đặt phòng trước để không quá lo lắng về nhà ở khi lưu trú qua đêm ở Châu Đốc, tại đây chúng ta bạn thể liên hệ với chúng tôi để đặt phòng hoàn toàn miễn phí cũng như thanh toán tại điểm lưu trú.

GIÁ PHÒNG ƯU ĐÃI TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ NĂM

Một chuyến du lịch Châu Đốc đến với xứ sở của một thành phố giáp biên giới.

Bạn sẽ trải qua một chuyến đi với nhiều trải nghiệm, có thể khám phá vùng đất này bằng phương ​tiện công cộng, hoặc bằng xe máy hai bánh, hoặc dịch vụ xe thuê ôtô cho gia đình nhiều người. (khách sạn sẽ hỗ trợ bạn)…

ên cạnh đó để có phòng lưu trú chất lượng tốt, hãy liên hệ với HOSTEL ĐẶNG LỢI.

Địa chỉ: 187 Nguyễn Tri Phương, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: 0296 3565 787

ĐẶT PHÒNG TẠI BOOKING:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

sihatours.com / sihavn.com

CAMBODIA – PHNOM PENH – ORUSSEY

No. 14, Oknha Nou Kan (St. 105), 12258, Phnom Penh, Cambodia

Contract 02- Mr. Siha : +855-885081523 Zalo, facebook, viber

Skype1: sihatours; Email: sihatours@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: