ĐI CAMPUCHIA BẰNG XE BUS

ĐI CAMPUCHIA BẰNG XE BUS
Sihanews – Để có thể cùng những người bạn dạo chơi đất Campuchia bằng xe Bus, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới cách để đi Campuchia, đây có thể là một cách tốt để bạn chuẩn bị cho mình một hành trình du lịch đến Campuchia.

Hàng ngày từ TP.HCM sẽ có khá nhiều xe bus đi Campuchia, thời gian có thể giao động từ 5h sáng, hoặc tối 12h khuya, với thời gian nào thuận tiện để bạn có thể thực hiện được chuyến đi của mình. Hiện tại, nếu bạn đi từ TP.HCM xe bus Hoàng Gia là một trong những lựa chọn để giúp bạn di chuyển đến Campuchia, chuyến xe sớm nhất trong ngày là lúc 5h,  7h, 9h, 12h, 2h chiều, nhiều xe ban ngày trễ nhất là 3h chiều các khung giờ này sẽ có thể tăng chuyến trong những ngày lễ, với thời gian đi lại từ Tp.HCM bạn mất khoảng 6-7h đồng hồ ngồi xe. Chúng ta có thể chọn di chuyển đến bến xe, hoặc hẹn đón tại những điểm mà xe có thể đi qua, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe, để biết được thời gian cụ thể mà xe sẽ đi qua khu đường này. Lộ trình của xe đi từ quận 5, đi về An Sương, quận 12, Tây Ninh để về cửa khẩu quốc tế Mộc Bài trên quốc lộ 22, sau đó qua cửa khẩu Campuchia và di chuyển vào trung tâm Phnom Penh.

Với việc bạn di chuyển bằng xe bus Hoàng Gia để đi Campuchia. với mức giá tầm khoảng 10$, khứ hồi là khoảng 20$ (giá có thể thay đổi theo tỉ giá, thời gian), việc check in check out, qua lại các cửa khẩu được nhân viên của xe Bus Hoàng Gia sẽ hỗ trợ bạn, nên việc làm thủ tục qua lại không có gì quá khó cho chuyến đi của bạn.  Xe Bus Hoàng Gia sẽ dừng lại ở gần Chợ Mới (Central Market) như vậy để tiện cho bạn có thể đặt phòng khách sạn trước. cần đặt phòng bạn có thể tìm phòng tại trang ứng dụng đặt phòng sau, thanh toán tại khách sạn. Hoặc liên hệ với Sihatours.com chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt phòng miễn phí cho bạn.

Link đặt phòng: https://shorten.asia/mCsWrYBY
Bên cạnh đó từ Tp.HCM còn có nhiều hãng xe bus mà bạn có thể sử dụng cho chuyến đi của mình, hãy đọc thêm bài DU LỊCH CAMPUCHIA ĐI BẰNG XE GÌ?

Sau khi đến với Phnom Penh việc bạn có thể di chuyển tiếp để đến các địa phương khác, Sihatours gợi ý cho bạn hai hãng xe bus nhiều du khách dùng để di chuyển đến các tỉnh khác ở Phnom Penh để đi Kampot, Kep, Siem Reap, Sihanouk… hãng xe bus Sorya ở ngay chợ Mới (Central Market), hàng ngày có nhiều chuyến xe di chuyển đến các địa phương khác nhau của Campuchia, bạn có thể tìm hiểu thêm tại quầy vé, các chuyến xe thường đi vào tầm 7h, 9h 10h, hoặc các khung giờ chiều như 13h, 2h bên cạnh đó để di chuyển nhanh có thể chọn phương tiện bằng taxi, nhưng giá của các chuyến đi xe cao hơn so với các phương tiện bằng xe bus. Nhà xe bus thứ 2 để bạn có thể đi tiếp đến các địa phương khác là Capitol Bus trạm xe của hãng này nằm ngay chợ Orussey, các khung giờ xe di chuyển cũng tương tự hãng xe Sorya.
Còn một điều nữa nhiều du khách đến với Campuchia vẫn chưa biết nhiều, là ở thủ Đô Phnom Penh Campuchia bạn có thể di chuyển trong trung tâm thủ đô bằng xe Bus công cộng với mức giá rất ưu đãi chỉ một 1500 riel cho một lượt đi, các điểm tham quan lớn của trung tâm thủ đô đều có các tuyến xe đi qua, bạn có thể tìm hiểu thêm về Phnom Penh Bus để tìm cho mình những chuyến xe Bus công cộng để di chuyển trong chuyến tham quan của mình.

Bản đồ di chuyển bạn có thể tìm kiếm trên google map, giúp cho chuyến đi của bạn tiết kiệm rất nhiều, từ sân bay quốc tế Phnom Penh, đón tuyến xe bus số 3 để vào chợ Trung Tâm (Central Market), từ đây bạn có thể đón xe bus đường dài ở nhà Sorya đi Siem Reap, Sihanoukville, Hay Kampot, Kep…

Hoặc tìm tiếp xe bus số 1 để đi Chợ Chba Ampov (người Việt hay gọi là Chợ Sài Gòn, cầu Monivong ở đây cũng hay gọi là Cầu Sài Gòn. các nhà xe đi từ Mộc Bài đến đây cũng hay nói là cho xuống cầu Sài Gòn một nơi có nhiều người dân Việt Nam sinh sống mua bán làm ăn.

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 1523
         VN:+84- 0853 86 55 34  
Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)
Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now
Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: