DU LỊCH CAMPUCHIA TỰ TÚC TỪ LONG XUYÊN 2019

DU LỊCH CAMPUCHIA TỰ TÚC TỪ LONG XUYÊN 2019

Sihanews – Để thực hiện cho mình một chuyến du lịch Campuchia tự túc từ Long Xuyên trong năm 2019, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Từ Long Xuyên, Tỉnh An Giang chúng ta có thể thực hiện hành trình tự túc của mình như sau, từ Long Xuyên bạn di chuyển về Châu Đốc bằng xe bus công cộng đến bến xe Châu Đốc, từ bến xe Châu Đốc bạn di chuyển tiếp bằng xe bus đến cửa khẩu tịnh biên, từ cửa khẩu tịnh biên, di chuyển tiếp bằng xe minibus để đi đến Phnom Penh hoặc đi Kampot theo ý muốn của bạn, còn đi Siem Reap, chúng ta có thể di chuyển về Phnom Penh tìm tiếp xe bus ở của hãy Sorya hay Capitol để di chuyển về Siem Reap.
Các khung giờ mà các hãng xe bus di chuyển chuyển trong ngày ở các cửa khẩu đầu Campuchia là 7h sáng và 12h tối, bạn có thể tính toán lịch trình của mình để di chuyển sao cho tiện và đúng với khung giờ đảm bảo lịch trình của mình.
Nếu bạn di chuyển đến Phnom Penh thì ở Châu Đốc có thể đi một đường khác cũng khá thuận tiện là đi đường cửa khẩu Khánh Bình. Từ Bến xe Châu Đốc bạn hãy đón tuyến xe bus công cộng số 4 để về Khánh Bình, chuyến sớm nhất trong ngày là 5h10, để tiện cho chuyến xe lúc bảy, giờ, các xe minibus thường đi từ 7h sáng về quay lại lúc 12h trưa, đây là hai khung giờ có nhiều xe di chuyển, bạn hãy di chuyển sớm về các cửa khẩu để thực hiện chuyến du lịch Campuchia tự túc từ Long Xuyên của mình. Đến Phnom Penh đi theo đường cửa khẩu Khánh Bình bạn thường mất khoảng 2h đồng hồ ngồi xe, từ 7h sáng đi từ cửa khẩu bạn có thể chào đón Phnom Penh vào lúc 9h, đến với Phnompenh bạn có thể ở lại đây vui chơi một vài ngày theo ý muốn của mình rồi sau đó đi tiếp đến các địa phương khác theo mong muốn khám phá của bạn.
du-lich-campuchia-tu-tuc-tu-long-xuyen-2
Để lưu trú ở Phnom Penh bạn có thể dùng ứng dụng đặt phòng sau, hoặc có thể liên hệ với Sihatours để hỗ trợ đặt phòng miễn phí cho bạn ở Phnom Penh.
link book hotel room: https://shorten.asia/mCsWrYBY

Thông qua bài viết này, chúng ta đã có thể tự tin thực hiện chuyến du lịch tự túc của mình đến với Vương quốc Campuchia, chuyến đi của bạn sẽ thuận tiện với một vài lưu ý thêm, nhớ kiểm tra hạn passport của mình coi còn hạn trên 6 tháng đến ngày về hay không, các giấy tờ phải còn nguyên vẹn không bị rách nát, hay mất hình ảnh. Lệ phí qua các cửa khẩu tầm khoảng 50.000 vnd. Bạn có thể đổi tiền để dụng ngày cửa khẩu hoặc có thể đổi ở chợ trung tâm, của các thành phố lớn tỉ giá của nó 1usd = 4000 riel. 17.000 riel = 100.000 vnd. Bạn có thể mua cho mình một sim điện thoại để kết nối 3G để có thể dùng các ứng dụng trên di động như app tuktuk, google map, hoặc bạn là tín đồ của check in hay đầu tư ngay cho mình một cái sim 3g, có bán rất nhiều ngay tại các cửa khẩu đầu bên Campuchia, giá của nó chỉ tầm 1$ bạn có thể nạp thêm 1-2$ để hoạt động trong một vài ngày ở Campuchia, để tiết kiệm dung lượng bạn có thể sử dụng gói ưu đãi theo cứu pháp sau *6236*100#(phí là 1$ bạn có được 150$ để lướt web). 

Lưu ý thứ ba, để tiện cho những chuyến đi, bạn có thể tự chủ động đặt trước khách sạn, tại các ứng dụng đặt phòng trước, vì thường vào những dịp lễ, hoặc cuối tuần, các phòng khách sạn tốt thường không có phòng trống, nên việc chủ động đặt phòng trước sẽ giúp cho bạn có được thêm sự thuận tiện cho chuyến đi của mình.

Một số lưu ý nhỏ giúp cho các bạn có một chuyến đi du lịch Campuchia tự túc từ Long Xuyên trong năm 2019 này.
Cần thêm thông tin hoặc tư vấn cho các chương trình du lịch đi tour bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin liên lạc bên dưới chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sớm cho được một chuyến đi như mong đợi trong thời gian sớm nhất.
Người Viết Bài
Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 1523
         VN:+84- 0853 86 55 34  
Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)
Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now
Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

 

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: