Khách sạn Châu Đốc giá rẻ

Sihanews – Về An Giang mùa lễ hội, bạn sẽ có nhu cầu lưu trú qua đêm và chọn Khách sạn Châu Đốc giá rẻ, để tiết kiệm cho chuyến đi của mình. Hãy thu xếp hành trình của bạn với những ngày được nghỉ ngơi trong những hạng khách sạn có được mức giá tốt hơn.

Châu Đốc ngày nay mở rộng với nhiều chính sách mới cho đầu tư, việc phát triển những khách sạn có được chất lượng tốt hơn, cho phép bán với giá rẻ hơn, để phục vụ khách hàng đến để vui chơi, du lịch ở An Giang.

Khách sạn Đặng Lợi, là một trong những khách sạn mà bạn sẽ quan tâm, trong việc tìm khách sạn để du lịch ở Châu Đốc An Giang, để so sánh các khách sạn với cùng mức phục vụ bạn sẽ nhận được mức giá tốt hơn.

Tìm hiểu được mức giá và so sánh giá khách sạn ngay tại thành phố Châu Đốc, An Giang bạn có thể tìm hiểu tại một số trang đặt phòng điện tử như Booking, Expedia, Agoda, bạn sẽ dễ dàng so sánh mức giá của các khách sạn nằm ngay trung tâm Tp. Châu Đốc. 

bạn có thể xem thử tại địa chỉ sau: https://join.booking.com/r/d/052dee1d?lang=vi


Từ khách sạn Đặng Lợi, có thể tìm về Chùa Bà Chùa Bà Núi Sam, tập thử leo núi cho một buổi sáng đầy năng lượng, bạn sẽ có thêm sức khỏe, cũng có dịp để từng bước một leo lên đỉnh núi Sam, để phóng tầm mắt ra thật xa có thể tìm xem, bên dưới chúng ta đang là những khu vực nào của Thành phố Châu Đốc, đâu là Chùa Bà, đâu là Chùa Tây An, đâu là kênh Vĩnh Tế…

Từ Núi Sam, bạn hãy đi theo con đường mòn đi xuống núi, để cảm nhận được những người xưa đã thích nghi với vùng núi này thế nào, tưởng tượng lại xem một vào trăm năm trước, để có thể vận chuyển nước thức ăn, đồ uống lên núi thì người dân địa phương sống trên núi sẽ vận chuyển như thế nào, các ngôi nhà dọc theo sườn núi được xây dựng thế nào, trước mắt sẽ hiện ra rất nhiều câu hỏi người dân của thời còn sơ khai, mới lập thôn, lập ấp thì họ đã phải đối diện với cuộc sống thế nào, ngày nay đường lên núi, có cả ô tô để chạy lên núi, còn vài thế kỉ trước thì sau.

Leo núi đối với nhiều người sẽ là một trải nghiệm thú vị, vừa tập luyện thể dục thể thao vừa thỏa sức khám phá bản thân  mình, ngọn núi không quá cao nên việc mất ít thời gian đã có thể leo lên được đỉnh núi rồi.

Cách đây không xa, chúng tôi có leo núi cùng đôi bạn người Pháp, một nam một nữ, dù đã thắm mệt với một lịch trình dày đặc của các địa điểm tham quan, về đến Núi Sam trời cũng đã về chiều, mục tiêu của chúng tôi là ngắm hoàng hôn từ đỉnh núi Sam, và được ngắm nhìn thành phố về đêm, khi trời vừa đủ tối. Chúng tôi đã ở đó vào một ngày cuối tuần cách ngày tôi viết bài viết này không xa. 


Từ khách sạn Đặng Lợi, du khách có thể cùng người thân của mình khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng của Vùng Đất Châu Đốc An Giang, chưa đầy 10 phút chạy xe bạn đã có thể đến Chợ Châu Đốc, đây là chợ Trung Tâm của TP. Châu Đốc, nhiều du khách vẫn thường đến đây để tìm hiểu mua sắm,

Với tính chất là chợ vùng biên giới, nhiều mặt hàng ngoại được nhập về với đường tiểu ngạch, nhiều người vừa mua về dùng, vừa mua để bán lấy lại tiền xe, từ lâu đã trở thành một nếp mua bán của các chợ vùng Biên, nhiều mặt hàng của nhiều bà con bên kia biên giới cũng mang qua lại để trao đổi với nhau, những khu chợ vùng  biên đúng chất thì hàng hóa của hai nước đều hiện diện. 


Du khách đi khám phá chợ Châu Đốc, thì vẫn hay gọi cái chợ này với cái tên rất “cừ”, “Vương quốc của Mắm“, mắm vốn là một món ăn trữ lại của người nhà quê, truyền thống của việc làm mắm là do tính chất mùa vụ, của vùng đất này, với cá tôm của mùa lù thường có sản lượng đánh bắt tốt hơn, nhiều người đã hành nghề chài lưới, đánh bắt nhiều không bán hết, hoặc trữ lại làm đồ ăn cho những mùa vụ lúa, vụ khoai, có cái để ăn mà không phải mất tiền công sức để đi mua,

ngày xưa chợ búa cũng không được nhộn nhịp như bây giờ, việc dùng cá muối mắm không biết đã có từ bao đời, cái món ăn kiểu nhà quê này đã được truyền lại cho thế hệ sau, ngày nay với nhu cầu của thương mại việc tạo ra được các loại mắm ngon không chỉ đã giúp cho nhiều người có công ăn việc làm, nhiều người còn giàu lên từ nghề dân quê này.

Đến Chợ Châu Đốc du khách sẽ không thể nào không bất ngờ vì các quầy bán mắm san sát nhau, có tới vài chục loại cho một quầy hàng bán mắm, từ mắm cá linh, cá sặt, cá chốt, có lóc, mắm thái, mắm đu đủ, mắm dưa gan, mắm dưa leo (mắm kết hợp với các loại thực phấm khác)… đã tạo nên cho thế giới mắm vô cùng đa dạng và phong phú.

Từ mắm, người dân lại chế biến ra nhiều món ăn khác nhau kết hợp với các nguyên liệu dân dã của vùng sông nước mà ta có thể kể đến để cho khách du lịch biết thêm nhiều về các món ăn liên quan đến mắm, 

Món đầu tiên bún mắm, du khách có thể tìm thử ngay tại chợ Châu Đốc, trong khu ẩm thực của Chợ Châu Đốc, nhiều quầy hàng bán đồ ăn có phục vụ món này cho du khách. 

Món thứ 2 phải kể đến là Lẩu Mắm, về vương quốc Mắm việc tìm để thưởng thức lẩu mắm là việc mà các du khách sành ăn về mắm sẽ khó cưỡng lại được cách chế biến công phu của nồi lẩu mắm, ăn tại chỗ với bún tươi, rau xanh, rau nhút, bông súng, bông điên điển, rau đắng, rau đắng cù nèo, bông xua đũa…

Món ăn phục vụ nóng tại bạn của nhiều nhà hàng mà du khách có thể tìm và thưởng thức ngay tại Thành phố Châu Đốc. Việc tìm đến chợ Châu Đốc lúc đói thì ta hoàn toàn đã thèm cái bụng và phần nhìn của người dùng nữa.

Từ khách sạn Đặng Lợi bạn có thể theo dòng Sông Hậu ngược lên thượng nguồn bằng du thuyền quốc tế để có thể dạo chơi tận Vương Quốc Campuchia, một trong tuyến đường du lịch sông nước mà nhiều chiếc balo ngoại quốc rất muốn thử, họ thường bỏ công từ Thành Hồ Chí Minh, ngồi hơn 5h Đồng hồ ngồi xe để có thể xuống tới bến cảng, Châu Đốc An Giang để có được cơ hội khám phá con đường du lịch trên sông, nối liền Việt Nam và Campuchia.

Sự kỳ thú đó hoàn toàn là có thể để chuyến du lịch của bạn thêm màu sắc tươi mới. Du khách sau khi nghỉ ngơi ở khách sạn có nhu cầu khám phá Phnom Pênh bằng tàu, thì có thể liên hệ với lễ tân của khách sạn Đặng Lợi, họ sẽ hỗ trợ cho bạn chiếc vé sớm vào ngay ngày hôm sau, có dịch vụ đưa đón tận nơi cho du khách, mà không cần phải trả thêm tiền. 

Từ khách sạn Đặng Lợi du khách có thể tìm về vùng bảy núi An Giang để khám phá những dãy núi nối tiếp nhau, có núi và đồng bằng đang xen nhau, tạo nên cảnh sắc riêng biệt cho vùng đất Thất Sơn Bảy Núi, Đến với Bảy núi bạn chỉ cần chạy hơn 20km từ khách sạn Đặng Lợi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ cho thuê xe máy hoặc xe hơi để di chuyển, bạn có thể vừa khám phá sân chim xanh mát của Rừng Tràm Trà Sư, vừa cùng nhau chèo thuyền dạo mát, ăn những món ăn dân dã, con đường này sẽ đưa bạn đến các địa điểm mong muốn tham quan,

Núi Cấm và ngọn núi cao nhất trong dãy Thất Sơn, khi hậu mát mẻ quanh năm, thích hợp cho những người yêu thích du lịch tâm lịch cùng du lịch khám phá bạn sẽ vô cùng thích thú khi được cơ hội về đây. Về đây cũng có nhiều phương tiện di chuyển, bạn có thể từ khách sạn Đặng Lợi có thể di chuyển qua hai tuyến xe bus cũng có thể tìm được về Rừng Tràm Trà Sư và Núi Cấm. Bạn có thể ở đó một vài ngày để có thể khám phá nhiều nhất có thể những địa điểm tham quan ở đây. 

Khách sạn Đặng Lợi sẽ hạnh phúc khi được phục vụ bạn, nếu cần tìm các khách sạn Châu Đốc giá rẻ thích hợp với túi tiền của bạn thì Khách Sạn Đặng Lợi, ngay tại Châu Đốc là một trong những lựa chọn bạn nên chọn khi muốn tìm một chuyến tham quan du lịch Châu Đốc An Giang, Hãy liên hệ các thông tin bên dưới nếu cần tư vấn về chuyến đi sắp tới của bạn.

KEYWORD: #HostelĐặngLợi, #kháchsạnChâuĐốcGiáRẻ, #kháchsạnChâuĐốc

Người Viết Bài

Dr. Siha Sokheng.
www.sihatours.com / www.sihavn.com
#sihatours; #sihavn; #dulichphnompenh; #dulichcampuchia
Phone: +855 (0) 88 508 1523

Hãy liên hệ với nhân viên hôm nay, để theo dõi các lịch trình thích hợp trong tháng hay trong tuần cho mình nhé. (Đơn vị tính: VNĐ)

Du lịch Campuchia-Thái Lan 6 Ngày 5 đêm 6.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap-Phnom Penh  3.950.000 Book now
Du lịch Campuchia 2 ngày 1 đêm Phnom Penh, Campuchia  1.600.000 Book now
Du lịch Campuchia 3 ngày 2 đêm Phnom Penh, Campuchia 2.940.000 Book now

Các chương trình khác: Xem thêm trong mục Tours của website.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: