Sihavn.com Giới Thiệu về Du Lịch Campuchia

Sihavn.com Giới Thiệu về Du Lịch Campuchia

Sihavn.com Giới Thiệu về Du Lịch Campuchia, Bước vào thời kỳ của công nghệ 4.0, khi mạng toàn cầu đã làm cầu nối kết nối tất cả các nước với nhau, phát triển hạ tầng phục vụ cho nền công nghiệp hiện đại được rất nhiều nước chú ý, trong đó ngành công nghệ Du Lịch Campuchia, được cả nước Campuchia rất quan tâm và đầu tư phát triển, vì đây là ngành công nghệ sạch không khói.

Sihavn.com cùng sihatours.com, một tổ hợp trang điện tử Giới Thiệu về Du lịch Campuchia cho du khách ngày một được hiểu thêm về Du Lịch Campuchia và các liên kết về du lịch của Việt Nam Campuchia, Việt Nam Lào Campuchia, Việt Nam Campuchia Thái Lan.

Trong từng thời gian phát triển của mình, Sihatours đầu tàu của các trang vệ tinh như, Sihavn.com, Sihatours.blogpot.com, sihatour.blogpot.com, cùng nhau tương tác qua lại để có thể giới thiệu nhanh đến cộng đồng Du Lịch Campuchia.

Các tin tức về du lịch được anh chị em trong team truyền thông của Sihatours.com và Sihavn.com sẽ giới thiệu cho du khách hiểu về Du Lịch Campuchia.

Các chuyên trang du lịch, ngoài phần giới thiệu, chúng tôi còn liên kết với các nhà tổ chức ở Việt Nam, giới thiệu về các tour du lịch mà du khách có thể thực hiện khi đi du lịch Campuchia cùng với bạn bè và người thân của mình.

Các chuyên trang như Sihavn.com sẽ luôn cập nhật thông tin thường xuyên trên các trang mạng của mình để giúp cho du khách hiểu về các vấn đề về Du lịch Campuchia.

Các nội dung mà Sihavn.com Giới thiệu về Du Lịch Campuchia như: Các địa điểm du lịch, các địa điểm ăn uống, nhà hàng khách sạn, các chương trình du lịch hấp dẫn, các landtour cung cấp về Du Lịch campuchia cho các đối tác, tin tức về du lịch, lịch sử, văn hóa, tập quán truyền thống của người Campuchia, các lễ hội trong năm, các điểm đặc biệt về Du Lịch Campuchia…với nhiệm vụ là một nhà truyền thông team Sihatours sẽ mang đến cho anh chị em hiểu một cách cận kẻ về Du Lịch Campuchia. Để mỗi chuyến đi của du khách sẽ là những ngày đầy thú vị, nhằm kiểm tra lại những thông tin mà team Sihatours đã cung cấp cho mọi người trên các chuyên trang sihavn.com, sihatours.com, và các trang blog liên quan.

Bên cạnh đó chúng tôi, còn tương tác, kết nối du khách qua các trang mạng xã hội như Google+, Facebook, zalo, viber, skype, Youtube… trong từng nhóm nhỏ, hay nhóm lớn đều có thể liên kết cập nhật thông tin hằng ngày cho các đọc giả, giúp mọi người tìm được những điều thú vị, cách sắp xếp lộ trình, lịch hẹn du lịch, để giúp cho anh chị có thể tìm được những trang nhật ký vui khi cùng Sihatours đi Du Lịch Campuchia, Thái Lan, Lào… Và nhiều hơn nữa trong mở rộng vòng kết nối Sihatours sẽ chu du khắp thế giới cùng với mọi người.

Sihatours thực hiện mọi việc với phương châm Sihatours – “My Tour My Life”, tour của Siha cũng là cuộc sống của Siha, dù có đến đâu, Siha cũng sẽ thực hiện tốt vai trò của mình trong mọi công việc mà anh chị em trong team đảm nhiệm.

Người Phát ngôn

Dr.Siha

Mail: Sihatours@gmail.com

http://www.sihatours.com/www.sihavn.com

%d người thích bài này: