Sihavn.com

Sihavn.com 

Chuyên trang giới thiệu về du lịch của Sihatours.com, trong ngành công nghiệp hiện đại, mạng thông tin và truyền thông ngày được chú trọng, người dân ngày một có mức độ hiểu biết và cập nhật thông ngày một nhiều hơn, thông qua mạng xã hội, báo điện tử, các chuyên trang như Sihavn ngày một cần được đầu tư nhiều hơn về chất xám để có thể thu hút được người đọc đến với mình.

Trả lời cho mọi người một vài câu hỏi sau để mọi người hiểu thêm về Sihavn.com

Sihavn.com làm nhiệm vụ gì?

Sihavn.com đã sinh ra với nhiệm vụ cung cấp cho du khách một cách nhìn tổng quát về du lịch Campuchia ở thị trường Việt Nam, ngôn ngữ chủ yếu tiếp cận với anh chị em ở Việt Nam được Sihatours tập trung phát triển nội dung bằng tiếng Việt. Các trang thông tin được cập nhật liên tục để cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của độc giả về các vấn đề liên quan đến du lịch, Đặc biệt là Du Lịch Campuchia, Thái Lan, Lào…Từng bước xây dựng một cầu nối thông tin, dẫn mọi người đến các chuyến tham quan du lịch Campuchia và các nước đầy trải nghiệm thú vị. với những thông tin mà Sihavn.com cung cấp cho độc giả Việt Nam để giúp cho mọi người hình dung được một chuyến du lịch Campuchia của mọi người sẽ đi đâu, làm gì, đi với ai, ăn như thế nào ngủ ở đâu, các địa điểm du lịch có gì đặc biệt, đến đó chúng ta sẽ làm gì…? Tất cả mọi vấn đề của độc giả tìm hiểu về Du lịch Capuchia sẽ được team Sihatours giải thích qua tất cả các chuyên đề của mình,

Sihavn.comSihatours.com có liên quan gì?

Sihatours.com là một chuyên trang chuyên cung cấp các dịch vụ tour, landtour cho các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng giới thiệu cho mọi người ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, đồng thời cũng muốn phát triển mạnh ở những thị trường tiềm năng như Việt Nam, về số lượng du khách khu vực đông Nam Á, đến Campuchia thì Việt Nam luôn đứng hàng đầu về số lượng, cao hơn hẳn các đối tượng du khách nói tiếng Anh đến từ Mỹ Hay Châu Âu.

Thấy được nhu cầu của thị trường lớn, thông tin về du lịch Campuchia bằng tiếng Việt thì không được nhiều đơn vị lữ hành cung cấp cho khách hàng, chỉ đơn thuần là những bài giới thiệu không có nội dung chuyên sâu, các bài viết thường là copy và edit nhưng ít có tính sáng tạo, không cập nhật được thị trường, nhiều thông tin đã bị lỗi thời. Từ nhiều nhu cầu mà Sihatours hình thành thêm cho mình một chuyên trang Sihavn.com giành riêng cho thị trường Việt Nam, để du khách mỗi chuyến đi Du lịch Campuchia sẽ biết mình đang đi như thế nào? Một người bạn đồng hành luôn bên du khách.

Tất cả thông tin chúng tôi sẽ cập nhật giúp cho du khách để mỗi khi đi đến một địa điểm nhất định du khách sẽ có thể làm gì ở đây trong chuyến du lịch của mình.

Sihavn.com sẽ cùng đồng hành với thị trường Việt Nam về Du Lịch Campuchia, hãy đến với Sihatours để cảm nhận được những chuyến đi thật sự đầy ý nghĩa cùng quý khách hàng của mình.

Hãy thông qua Sihavn kết nối với Sihatours mang lại những liên kết tốt cho các đối tác Việt Nam, Sihatours sẽ cung cấp chương trình chất lượng tốt, giá tốt, cho các đơn vị tổ chức ở Việt Nam muốn liên kết phát triển Du Lịch Campuchia.

Người Phát ngôn

Dr.Siha

Mail: Sihatours@gmail.com

http://www.sihatours.com/www.sihavn.com

 

%d người thích bài này: