“THIÊN NHIÊN ĐANG TÌM MỘT ĐIỂM CÂN BẰNG MỚI”

“THIÊN NHIÊN ĐANG TÌM MỘT ĐIỂM CÂN BẰNG MỚI”

Nguồn Ảnh: Báo Tuổi trẻ online

“Với điều kiện tự nhiên diễn tiến như thế này và thường xuyên trong một tương lai gần, Việt Nam sẽ có tuyết rơi, trên diện rộng, diện tích đồng bằng sẽ thu hẹp”.
DO VẬY, đừng để thiên nhiên lên tiếng, một khi thiên nhiên chuyển dịch để tìm một điểm cân bằng mới thì có thể cơn thịnh nộ sẽ không ai biết là nó quy mô tới mức nào. Lịch sử của trái đất đã từng có những trận càng diệt trên quy mô lớn những cuộc dịch chuyển của các mảng lục địa, tách ra, hay nhập lại…đều tạo những biến động lớn. Kẻ muốn thống trị đã bị suy vong hoàn toàn, Điển hình LOÀI KHỦNG LONG, từng là vua của muôn loài. Nhưng nay, chỉ còn là những bộ xương hóa thạch. NẾU THAM VỌNG CỦA CON NGƯỜI LÀ BÁ VƯƠNG Ở TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY, thì có thể chúng ta sẽ có một lời đáp trả từ thiên nhiên.
HÃY HÀNH ĐỘNG TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN, sống hòa mình với thiên nhiên, hãy để thiên nhiên khỏe mạnh, con người tạo ra rác thải, hãy có biện pháp thuận với tự nhiên, ngay hôm nay, dừng việc vứt bỏ những chiếc khẩu trang vô tội ở các bãi biển nơi công cộng, chợ xá, sông rạch,…hãy bỏ rác đúng nơi quy định, bên cạnh việc bảo vệ mình còn phải bảo vệ muôn loài đang sống cùng chúng ta trên hành tinh này. Một hành động nhỏ tốt của 90 triệu dân sẽ là một làng sống tích cực của Việt Nam đến 8 tỷ dân đang sống trên toàn địa cầu này.
TRẬN MƯA ĐÁ HÔM 17/3/2020 tại thành phố Lai Châu (tỉnh Lai Châu) và huyện Si Ma Cai (Lào Cai), dịch bệnh corona đang diễn biến phức tạp, hạn mặn tại Đồng Bằng Sông Cửu Long… LÀ LỜI CẢNH BÁO TỪ THIÊN NHIÊN.
YM.20200318
Đọc thêm tin tức cụ thể từ đừng liên sau:

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: