Đi Campuchia Tour Đức Mẹ Mekong

Đi Campuchia Tour Đức Mẹ Mekong

Tour Đức Mẹ Mekong Giới thiệu cho du khách về điểm du lịch Hành Hương Công Giáo, 2 ngày một đêm ở đất Nước Chùa Tháp Campuchia. Đây là dịp du khách được về với Mẹ Mekong, nghe rõ hơn về những câu chuyện xung quanh người, tìm hiểu thêm về 2 pho tượng được vớt lên từ lòng nướng của dòng Mekong. Mọi người hay đặt câu hỏi, không biết tượng Đức Mẹ đã lặng mình bao lâu dưới lòng sông. Ai là người phát hiện ra, duyên cớ nào về sự hiện diện của người bên những người dân bản xứ còn lam lũ lo cái ăn cái mặc cùng với con nước của dòng Mekong hùng vĩ, 6 tháng mùa cạn, 6 tháng sâu. Những năm con lũ lớn về, nhiều nhà cửa của người dân cặp bên bờ sông phải di dời đến nơi ở mới, hoặc xuống thuyền theo con nước tìm kế mưu sinh. Đời sống đó, nơi một vùng ngoại ô của Thủ Đô Phnom Penh, cách bờ hiện đại, sầm uất, bằng một con đò.

Ngay nay, hai pho tượng đó được đặt tại nhà thờ họ đạo Arey Ksath, nhờ vào tình yêu thương của các con của mẹ, cùng tình yêu thương bao la của mẹ cho các con, từ ngày có sự hiện diện của mẹ Mekong trong đời sống của các con mẹ ở Giáo xứ nữ vương Hòa Bình, địa điểm đã thu hút được rất nhiều bà con đến từ nhiều nơi khác để cùng về đây hành hương viếng đức mẹ Mekong.

Sihatours cũng đang thực hiện làm cầu nối cho các bà con ở Việt Nam có dịp cùng về đây với Đức Mẹ Mekong. Tour đi Campuchia viếng Đức Mẹ Mekong. với hành trình 2 ngày một đêm đưa du khách khám phá nhiều địa danh du lịch Campuchia tại Thủ Đô Campuchia.

Du khách sẽ có một đêm khám phá Phnom Penh về Đêm tại khu chợ Đêm Phnom Penh Night Market. Đêm còn dài bạn có thể tham gia vui chơi tại khu giải trí Đảo Kim Cương. Du khách còn dịp được vui chơi ăn uống ở khu chợ Container Phom Penh.

Bên cạnh các tour cơ bản Sihatours.com còn cung cấp tour dài ngày hơn để du khách có thể khám phá Thành Phố Phnom Penh hiện đại phát triển sau một thời đau thương.

Nói đến Campuchia, ai trong chúng ta không thể không nghe một vài lần về thời kỳ đên tối, Khmer Đỏ, Pon Pot, một giai đoạn lịch sử 3 năm 8 tháng 20 ngày nhưng đã để lại một thảm kịch mà hơn 40 sau (2018) vẫn còn đau đáo trong tim nhưng người nhân chứng lịch sử. Hai địa điểm du khách có thể tìm hiểu thêm về giai đoạn này này cánh đồng Choung Ek, nhà tù S21, hai trong số hơn 300 địa danh ghi dấu tàn tích của cuộc thảm sát này. Có dịp đến đây bạn có thể dâng một ít hoa, thắp cho những nạn nhân này một nén nhang, cầu cho họ một sự giải thoát thật sư.

thêm một ngày khám phá, du khách có thể kết hợp thêm nhiều điểm tham quan thu vị màng thủ đô Phnom Penh đang giới thiệu với du khách khắp nơi trên thế giới.

Du khách có thể cùng SIHATOURS khám phá vườn thú TaMao, tìm về một vùng đất mang tên UDONG, từng là thủ đô của người Campuchia, viếng thăm làng dệt thủ công công ở Silk Island, hoặc dạo đêm thưởng thức cơm tối trên tàu.

những trải nghiệm này, sẽ được kết hợp thêm cho du khách trong chuyến Đi Campuchia Tour Đức Mẹ Mekong, tour du lịch này sẽ vừa đưa du khách về với Đức Mekong, cầu mong những việc bình an, hạnh phúc, an vui, cho gia đình người thân, hay những dự định trong công việc sớm được thành…du khách còn tìm hiểu thêm nhiều những giá trị văn hóa, truyền thống, mà người Campuchia muốn giới thiệu thêm cho bạn bè nhiều nơi.

Qua đi du khách có thể đi rộng, đi xa hơn, chúng ta sẽ giành một ngày ở Phnom Penh để được viếng Đức Mekong, thời gian còn lại chúng ta sẽ được vui chơi tìm hiểu nhiều hơn những danh tham thắng cảnh của Vương Quốc Campuchia.

Người viết

YM.

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: