Tour Campuchia Giá rẻ

TOUR CAMPUCHIA GIÁ RẺ

Tour du lịch Campuchia ngày một dễ dàng hơn, nhờ vào hệ thống đường xá nối liền nhau, cơ sở hạ tầng phát triển, phương tiện đi lại ngày một nhộn nhịp thường xuyên.

Hằng ngày từ Việt Nam, có khá nhiều công ty vận tải hành khách đường bộ đi từ TP.HCM đi Phnôm Pênh, Campuchia.

Phnom Pênh đâu đó trong tâm trí người Việt, có hai từ Nam Vang, để lưu nhớ về Vùng Đất Phnom Penh, Campuchia này.

Ngoài việc, đi tự túc, nếu các bạn rành đường, rành tiếng, hoặc thăm viếng người thân ở Campuchia, Bên cạnh đó nhiều gia đình, nhiều tổ chức công ty, xí nghiệp muốn tổ chức cho đơn vị mình một chuyến du ngoạn nước ngoài đến Đất nước chùa Tháp, Đạo phật được xem là quốc đạo của người Campuchia, tour campuchia giá rẻ, là một lựa chọn tiết kiệm, chút ta bớt ở sang một chút chọn khách sạn giá vừa, chọn phương tiện đi lại ít sang một chút, tập trung vào thưởng ngoại phong cảnh đẹp, thức ăn ngon, thì chọn tour Campuchia giá rẻ là một lựa chọn đúng cho nhiều đơn vị.

Chúng ta chọn ngày đi ít rơi vào ngày lễ tết, kỳ nghĩ hoặc dịp cuối tuần, thay vào đó ta chọn đi vào ngày giữ tuần, cho phép giá tour campuchia giá rẻ được phục vụ quý khách hàng đặt tour. Chúng ta có thể tổ chức xe từ 39 chổ đến 45 chổ một chuyến đi, thì tour Campuchia giá rẻ sẽ phục vụ được quý khách hàng.

Một thành viên trong đoàn chỉ cần chi không quá 64-68USD là có một chuyến đi, 2 ngày một Đêm Phnom Pênh, Campuchia.

Với 4 buổi ăn chính, đạt chuẩn 5* với lẩu băng chuyền ăn mệt nghỉ, hay ăn trưa ở nhà hàng tự chọn có trên trăm món ăn, việc tăng cân rất dễ dàng, bên canh đó chúng ta có thể dạo đêm thưởng thức thành phố về đêm ở các chợ đêm, tìm vài món nhăm nhi như, dế cơm chiên giòn, nhọng rang lá.

Phương tiện đi lại không thể bỏ qua, với màn đi dạo chọn một chiếc tuk tuk cho 4-6 người chúng ta cùng du ngoạn, nếu biết tiếng địa phương thì nhà mình cứ đi thỏa thích, không thì liên hệ với hướng dẫn đoàn, đặt trước vài chiếc tuk tuk biết nói tiếng Việt để đồng hành cùng giúp việc đi lại dễ dàng hơn, anh tài xế tuk tuk quen đường, quen chổ, làm một hướng dẫn viên cho chiến đi nhóm nhỏ tăng phần hấp dẫn.

Hành trình tour Campuchia giá rẻ, còn đưa quý khách khám phá một trong những tụ điểm Casino 5* sao, rộng nhất Campuchia, một địa điểm thú vị nơi nhiều người cũng muốn một lần thử vận mai, quý khách chỉ nên thử mai thôi, đường quá xa đà vào chơi đỏ đen, làm hành trình chúng ta vắng đoạn thì cũng không hay.

Sau một đêm nghĩ ngơi, tour Campuchia giá rẻ, sẽ chở mọi người giao một vòng Quảng trường bồ câu trước cung điện Hoàng Gia Campuchia nơi bạn sẽ thỏa thích chụp ảnh để lưu niệm chuyến đi của mình, kế đến là chọn vài món quà thú vị, để mang về tặng cho nguồn thân tại việc nay trong lúc chúng ta vui chơi dạo chợ Phsar Thmey (Central Market), ở khu chợ này, người mua và người bán khá tập nập, hàng hóa gì cũng có, một khu chợ đôi thúc người ta còn kêu với cái tên chợ Mới (trong tiếng khmer Phsar: là chợ, Thmey là mới).

tour Campuchia giá rẻ mang chúng ta đi dạo quanh thủ đô Phnom Penh, Campuchia 2 ngày một đêm.

Hành trình này còn có thể kéo dài, bằng cách chọn những tour Campuchia giá rẻ dài ngày hơn, tại Sihatours.com luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để đặt tour, Sihatours.com luôn có chính sách ưu đãi cho đại gia đình, các tổ chức công ty, chọn lịch hợp lý.

Trong tháng 12.2018 chúng tôi có chương trình ưu đãi, giảm 5-10% cho các tổ chức công ty đặt lịch trước 4 tuần không rơi vào ngày lễ.

Sihatours.com

CAMBODIA – PHNOM PENH – ORUSSEY

No. 14, Oknha Nou Kan (St. 105), 12258, Phnom Penh, Cambodia

Contract 01- Mr. Samnang : +855-885855558

Contract 02- Mr. Siha : +855-885081523 Zalo, facebook, viber

Skype1: sihatours; Skype2: info.sihatours

Email1: info.sihatours@gmail.com; Email2: sihatours@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: